Như zậy,CSGT có quyền dừng tất cả xe chỉ để phạt lỗi Không Bảo hiểm hả bác? Với lí do nghi ngờ xe gian!bc1 nói:Có. Nếu xxx phát hiện bác không có BH.
bc1 nói:Có. Nếu xxx phát hiện bác không có BH.
Tào lao, lỗi bổ sung không có tác dụng nếu như không có lỗi chính.
Khoan nóng giận đã bác. Em đang tranh cãi vấn đề này, nhưng em không tìm ra được luật hay nghị định nào nói về việc không được phạt lỗi bổ sung nếu không có lỗi chính! Cám ơn bác đã quan tâm.forzet nói:bc1 nói:Có. Nếu xxx phát hiện bác không có BH.
Tào lao, lỗi bổ sung không có tác dụng nếu như không có lỗi chính.
http://tuoitre.vn/Chinh-t...-lam-sai-quy-dinh.htmlh2binh nói:Lúc này ko gọi là lỗi bổ sung mà xxx chuyển qua lỗi mới. Khi có lỗi rồi mà phát hiện thêm thì mới bổ goi là lỗi bổ sung.
Theo nguyên tắc "không thể có một lỗi vi phạm là không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, csgt phải phát hiện lỗi vi phạm ban đầu rồi mới được ra tín hiệu dừng xe" mà anh csgt đó nói,
suy ra "không thể có một lỗi vi phạm là chống người thi hành công vụ, csgt phải phát hiện lỗi vi phạm ban đầu rồi mới được ra tín hiệu dừng xe, mới được thực thi quyền của người thi hành công vụ".
Như vậy, nếu ta phát biểu "Khi csgt không phát hiện có lỗi ban đầu thì cũng không có cơ sở để có lỗi chống người thi hành công vụ" thì có đúng không, các bác nhỉ? (theo bác SGB345)
Như vậy,nếu không phát hiện được lỗi ban đầu thì cũng không thể có lỗi mới là không có bảo hiểm, có đúngh không các bác?