Tập Lái
14/12/06
30
2
8
vnexpress.net
Em mới đi xem một em Maz6 MT đời cuối 2003 đồng hồ thì báo đi 5 vạn nhưng mà em chả tin vì xe đã qua tay Salon, em xe này cứ buổi sáng khởi động thì vòng tua lên tầm 2000 mất khoảng 1 phút thì máy nghe êm bình thường, em chả biết gì về máy móc cả, xin hỏi các bác máy móc thế có gì bất thường không? Đa tạ các bác trước
 
Tập Lái
2/11/05
48
0
0
Hà Nội
RE: Maz6 khởi động rú ga??

Xe của bác như vậy là hoàn toàn bình thường. Em nghe thợ gọi là "bộ bù ga buổi sáng" và còn có một khái niệm nữa là "bộ bù ga điều hòa" tức là khi bác bật điều hòa nó điều chỉnh tăng vòng tua máy lên một chút. Xe trước của em bị hỏng cả 2 bộ này nên buổi sáng khi nổ máy phải giữ chân ga một chút và khi bật điều hòa cũng phải đệm chân ga thì xe mới đỡ rung. Sau này em cũng đã sửa được, cánh thợ còn dặn buổi sáng khi nổ máy nên đợi cho vòng tua máy trở lại bình thường thì mới chạy.
 
Hạng B2
26/1/05
316
7
18
Vung Tau
emoi.shows.it
RE: Maz6 khởi động rú ga??

Các pác khi chạy xe mà xe để wua 1 đêm.hãy cho máy khởi động 1 lúc và đạp ga chút chút cho nó khoẻ máy rùi hẵng chạy.xe ai cũng vậy wua 1 đêm sáng mà ga thì lúc nào củng bị gầm.