Chủ đề tương tự
Mg dang thừa thắng xông lên, ở sg thấy ngta chạy suv mg nhiều lắm
MG biết người biết ta.Mg dang thừa thắng xông lên, ở sg thấy ngta chạy suv mg nhiều lắm
Cái tên cũng muốn cọp pi hả giờiMG lúc này phất lên quá
Giỏi thật
Sao cứ na ná nhau thiệt chơ, chán kk
Theo tui thì đối với những thương hiệu TQ thì chỉ nên chơi nhưng con cơ bản, nhỏ và giá vừa phải. Những con lớn, nhiều tính năng thì sẽ có rất nhiều rủi ro vì công nghệ chưa hoàn chỉnh, và kéo theo chi phí vận hành và sửa chữa rất cao.
MG là thương hiệu AnhTheo tui thì đối với những thương hiệu TQ thì chỉ nên chơi nhưng con cơ bản, nhỏ và giá vừa phải. Những con lớn, nhiều tính năng thì sẽ có rất nhiều rủi ro vì công nghệ chưa hoàn chỉnh, và kéo theo chi phí vận hành và sửa chữa rất cao.
MG của SAIC thì nó chuyên xe xăng của TQ đi XK ra thế giới.Theo tui thì đối với những thương hiệu TQ thì chỉ nên chơi nhưng con cơ bản, nhỏ và giá vừa phải. Những con lớn, nhiều tính năng thì sẽ có rất nhiều rủi ro vì công nghệ chưa hoàn chỉnh, và kéo theo chi phí vận hành và sửa chữa rất cao.
Xe điện thì BYD, chứ MG hơi yếu mảng xe điện. Ở TQ, MG điện bị mấy hãng khác vả lộp độp (ngược lại, xe xăng thì MG lại đứng trên)
MG có cơ sở và kinh nghiệm xe xăng lâu đời. Còn cái moto điện VF làm tốt thì MG làm tốt, chưa làm thôi.MG của SAIC thì nó chuyên xe xăng của TQ đi XK ra thế giới.
Xe điện thì BYD, chứ MG hơi yếu mảng xe điện. Ở TQ, MG điện bị mấy hãng khác vả lộp độp (ngược lại, xe xăng thì MG lại đứng trên)