Thảo Luận Chung mod xóa dùm em

Tập Lái
9/11/12
9
7
8
ps : khi đi tỉnh các bác nên trang bị thêm bình chữa cháy với cây búa đề phòng xxx
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: ToanSaigon
Hạng D
7/4/11
1.957
2.021
113
em không biết và chưa bị bao giờ, mà xe vẫn có bình chữa cháy, mà nhiều khi mang cây búa theo cũng hay, có chuyện xách ra gank,haha
 
  • Like
Reactions: tcrazy
Hạng C
24/5/08
887
167
43
www.facebook.com
Túm lại có BB không vậy? có ý kiến thì có khiếu nại, khi nào ra quyết định xử phạt thì mới nộp phạt.
 
Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
Hôm nay chở cả nhà đi ăn đám tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long. Em xin trích ngắn gọn thôi chứ cãi nhau với xxx lâu lắm, vì em cũng nắm luật, xe em không lỗi lầm gì vẫn bị mấy chú xxx phạt lỗi ko có bình chữa cháy, lỗi này xx nói 300 - 500k. Em thì ko cho ăn bánh mì kêu lập luôn BB, vậy là vẫn bị lập các bác ạ, em có ghi ý kiến :" xe cá nhân gia đình, không sử dụng kinh doanh vận tải, hành khách". Em định làm to chuyện, định mai vào cơ quan trình bày bên phòng thời sự chuyên mục An toàn giao thông, sẽ làm việc với các anh Giao thông TP hỏi rõ... " thì gd ba mẹ khuyên thôi có vài trăm ngàn bỏ đi, làm vậy mắc công đi đi về về tốn công tốn sức../.
Theo em biết lỗi này CSGT không đc phạt vì xe em là xe cá nhân, 7 chỗ sử dụng gia đình. mà sao các chú ấy vẫn dám lập BB ? Bác nào khai sáng dùm em ạ ! em có ghi ý kiến vô BB vậy mai em lên nộp phạt có đc góp ý gì nữa không??
ps : khi đi tỉnh các bác nên trang bị thêm bình chữa cháy với cây búa đề phòng xxx[/QUOTE].


Đừng, em xin bác.
http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-l...e-om-truoc-thao-cam-vien-sai-gon-3027518.html
Tài xế taxi truy sát xe ôm trước Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Trưa 6/8, nhiều du khách đứng trước cổng Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1) chứng kiến tài xế taxi cầm dụng cụ sửa xe (điếu mở tắc-kê) đâm gục người đàn ông lái xe ôm
 
Hạng D
30/9/10
1.166
339
83
Xe gia đình thì kg cần những thứ đó bác ạ, bác cũng biết và đã ghi trong biên bản là " xe cá nhân gia đình, không sử dụng kinh doanh vận tải, hành khách " .
Tụi này phải bắt nó chịu chi phí đi lại đền bù vì phải nghỉ việc đi lấy giấy tờ chứ cứ sai là trả giấy tờ kèm một câu xin lỗi thì nó sẽ cứ làm hoài.
 
Hạng D
13/12/10
4.625
11.705
113
bác làm ở VTV thì cho chúng nó một bài để chừa khỏi kiếm bánh mì của nhân dân nữa
 
Hạng C
17/10/06
674
753
93
Khoảng này thì em chưa nắm, hóng các bác khai sáng thêm cho em.
 
Hạng B2
10/7/14
298
319
63
42
Bữa trước đi đăng kiểm thì mấy ô nội đăng kiểm bắt phải có bình chữa cháy k phân biệt xe kd hay gđ gì hết , mỗi nơi mỗi kiểu k biết hành dân đến bao giờ , e ở BD