Tập Lái
29/3/08
7
0
0
www.otosaigon.com
Kính chào các bác,
Em đang học lái và theo dõi diễn đàn này được mấy tháng nay.
Em xin các bác tư vấn cho em nên mua xe gì. Nhà em ở trong hẻm rộng 3.4m, cổng nhà em rộng 2.6m. Em lại không thích mở rộng cổng, vì có vài khó khăn về kỹ thuật và cũng không thích gửi xe ở gara. Xin các bác tư vấn cho em xe 4 hoặc 5 chỗ mà có thể ra vào nhà dễ dàng. Em mua xe chỉ để chở bà cả đi chợ, ăn sáng và thỉnh thoảng đi du lịch cũng hay.(Bà cả không thích xe matix).
Xin chân thành cảm ơn các bác.
 
Hạng B2
12/11/07
116
1
0
53
RE: Mua xe nhỏ

Cổng nhà bác 2,6 m thì xe tăng cũng lọt, bác lo gì.Bác phải nói xem thích loại nào? tiền nong ra sao để AE còn tư giúp chớ!
 
HAC
Hạng C
31/3/07
706
16
0
54
RE: Mua xe nhỏ

Bác nói rõ thêm, hãng xe nào bác tâm huyết nhất, vợ cả duyệt chi bi nhiêu tiền? và bác đang ở đâu để dễ bề tư vấn
 
Hạng C
15/6/04
820
12
0
RE: Mua xe nhỏ

bác ko nói tièn nong bao nhiêu thì biết làm sao chọn xe
hẻm 3.4, cổng 2.6 gần giống nhà em, thế thì lựa chọn cho bác là
Su Wagon
KIA CD5
KIA Morning
Hyundai Getz
Toy Yaris
Toy Xa
Peu 107
Nis Micra

À quên! gara của bác sâu bao nhiêu ?
 
LFC
Hạng B2
13/1/06
325
18
18
Biên Hòa
RE: Mua xe nhỏ

Bác này cứ làm em liên tưởng lung tung lên hết rồi. Cổng 2,6m, không thích mở rộng, thế thì mở bao nhiêu nhỉ? Tiền nong thì chắc miễn bàn đúng không. Thế thì bác ứng em nào, cứ lấy thông số kích thước em ấy rồi cưới em ấy về. Dễ như trở bàn tay.

Khi nào bác chọn ra được khỏang 2,3 em gì đó thì post lên, anh em OS sẽ vui lòng góp ý bác chọn em nào ngay thôi ấy mà. Chúc bác chọn được vợ 2 ưng ý.
 
Tập Lái
29/3/08
7
0
0
www.otosaigon.com
RE: Mua xe nhỏ

Cám ơn các bác đã góp ý. Thực ra em chưa chạy thử xe vào trong sân nên cũng hơi sợ va đụng quệt gì đó, nên cũng hơi lăn tăn chỗ này.
Su wagon trông kiểu dáng rất ưng ý nhưng em chẳng biết gì về xe cộ nên không có kinh nghiệm mua xe cũ.
Morning thì ngày nào em cũng thấy TH trên VTV1 tầm 7 giờ thiếu.
Gets kiểu dáng bình thường, nhưng em này có lẽ dài nhất trong đám này.
Yaris cõ lẽ hơi nhiều so với khả năng của em.
Yago đi 4 người thì không có chỗ để đồ.
Nis micra không thấy ở đâu bán cả, có lẽ vì thế trông em này xinh nhất.
Mua xe gì bây giờ các bác?
 
Hạng B2
18/2/08
246
0
0
RE: Mua xe nhỏ

Morning AT đi bác, vừa đúng khả năng tài chính, phù hợp với đường xá và mặt cổng nhà bác lại được xe mới bóc tem không phải lăn tăn về chất lượng xe cũ.
 
Hạng D
14/1/08
1.495
24
38
58
RE: Mua xe nhỏ

bác mở rộng luôn cổng 3m4 thì vào được,giống nhà em hẻm 3m cổng em làm 5m vào vô tư luôn ,kể cả xe 16 ghế
 
Tập Lái
29/3/08
7
0
0
www.otosaigon.com
RE: Mua xe nhỏ

Cảm ơn các bác đã tư vấn cho em.
Bác Motorman, bác có ý kiến đúng cái băn khoăn của em. Bác còn kinh nghiệm hay cơ sở lý thuyết chứng minh được chuyện này xin bác cho em biết thêm nữa được không. Sân nhà em rất rộng, dài khoảng 12m, có vườn và ao thả cá rất đẹp. Nếu em mở rộng cổng thì phải lấp ao và thu hẹp vườn lại. Rất tiếc nhà em lại ở giữa hẻm bác Auto Room ạ.
Em rất thích đi sedan nhưng không muốn thay đổi cảnh quan của nhà nên mới nhắm mấy em toy.
 
Tập Lái
10/3/08
35
0
6
RE: Mua xe nhỏ

Huydai Getz thôi bác ơi nhỏ gọn. Nhà tôi cũng có địa thế như nhà Bác đấy vào ngon lành.