bác đóng thành thuyền luôn cho bò sửa thành tàu bò chạy cho sướng khỏi sợ thuỷ triều luôn đê bác..mucachai nói:@CBXV: bác cho thêm tí hình với cách giải quyết đi, em chế cho bò sữa luôn.





bác đóng thành thuyền luôn cho bò sửa thành tàu bò chạy cho sướng khỏi sợ thuỷ triều luôn đê bác..mucachai nói:@CBXV: bác cho thêm tí hình với cách giải quyết đi, em chế cho bò sữa luôn.
Đi cái gì cũng OK lại bùn thì sao?huygb nói:@CBXV: Bác bị nghiện mất rồi. Em chiến binh nhà bác làm thêm mấy quả lốp như xe nhà bác Múc nữa thì tuyệt vời luôn.
sjw nói:Đi cái gì cũng OK lại bùn thì sao?huygb nói:@CBXV: Bác bị nghiện mất rồi. Em chiến binh nhà bác làm thêm mấy quả lốp như xe nhà bác Múc nữa thì tuyệt vời luôn.
Bác cho em hỏi là bác mua cả cái tổng côn có trợ lực hay bác chỉ mua riêng cái trợ lực rồi làm pát cho cái tổng côn nguyên bản của bác thế ạ. Em không hiểu cái trợ lực côn với trợ lực phanh có khác nhau nhiều không nhỉ vì trợ lực phanh hàng bãi em thấy nhiều chứ trợ lực côn thì em bây giờ đọc bài của bác em mới biết.chiênbinhxoviet nói:Hôm nay em độ xong quả trợ lực chân côn, kết quả ngoài mong đợi, nhẹ hơn cả xe 4 chỗ. Em up lên đây bác nào chơi UAZ nếu hứng thú có thể áp dụng
![]()
chiênbinhxoviet nói:@ Bác Mig: em chỉ mua cái bầu trợ lực còn tổng côn vẫn của UAZ, rẻ nhưng mấy công độ nhiều hơn. Có cả bộ nguyên bản của loại xe khác về độ chân bắt cho UAZ cũng OK. Độ món này đi côn ăn êm và chân côn nhẹ hơn nhiều
Em cám ơn bác nhiều. Bác làm em mở mang đầu óc nhiều quá. Hôm trước em bị kẹt xe hơn 1 tiếng nên mới tư duy theo kiểu "phanh dùng thủy thực có trợ lực áp thấp được thì kiểu gì côn cũng làm được". Em Gúc thế nào vào đúng bài của bác, hóa ra là người ta làm ra côn có trợ lực từ lâu rồi, thế mà giờ em mới biết => gà dễ sợ.chiênbinhxoviet nói:@ Bác Mig: Cái bầu trợ lực côn này bác hỏi mua ở mấy cửa hàng bán phụ tùng xe Nhật - Hàn cũ, em mua trên này có 350N thôi. Về khoảng trống lắp ngoài không vừa thì để trong xe. Độ côn đơn giản mà bác, chỉ cần theo nguyên tắc " Tổng to hơn heo" là OK. Còn hành trình côn dài ngắn do mình căn chỉnh bác ạ,,, [:O]![]()
![]()