Chủ đề tương tự
Em & ông anh cũng từng bị mấy chú nhóc ném đá đoạn Cẩm Đường_Cẩm Mỹ , Đồng Nai hôm tết vừa rồi, con nít nó nghịch phá mà cha me k biết dạy như vậy , tức tụi nó 1 thì bực cha mẹ tụi nó 10. Thế mới thấy XH kiểu này thì còn nghèo dài dài.
Còn những thằng như vậy thì cứ cho tụi nó lao động công ích 1 vài năm cho tụi nó thấm cái ngu của bản thân đồng thời bắt bồi thường thiệt hại cho người ta hết mới thôi.
Còn những thằng như vậy thì cứ cho tụi nó lao động công ích 1 vài năm cho tụi nó thấm cái ngu của bản thân đồng thời bắt bồi thường thiệt hại cho người ta hết mới thôi.

Ác quá em ơi, ném vậy thì chít mịa tụi nó mất, hehecột tụi nó lại cho chủ xe bị thiệt hại ném đá trả thù

cột tụi nó lại cho chủ xe bị thiệt hại ném đá trả thù
Bác đúng là " không phải dạng vừa đâu " , kekeke
cũng thường thôi bácBác đúng là " không phải dạng vừa đâu " , kekeke
Chẳng may vỡ kính TX ăn luôn viên gạch vào mặt thì TN thảm khốc à , ko thì như phụ nữ họ giật mình gây TN tùm lum lại đổ nợ ... Vì 2 thằng ngu như này , vote mỗi thằng 3 - 4 năm tù cho thấm ! 

Anh đang so anh Mì gói với đám kia đấy à ?Có mấy anh trên này cũng hay ném đá, điển hình là anh Mì gói![]()
zọt....
