Hạng D
15/12/15
1.502
1.322
113
44
Hôm qua ngồi rãnh rỗi lấy cavet xe và giấy đăng kiểm ra coi thì phát hiện số khung trên cavet xe và giấy đăng kiểm khác nhau , vd là :
Cavet : f579844875sdf
Giấy đăng kiểm : abcdeff579844875sdf
Như vậy trên cavet kg có abcde mà lúc đi đăng ký cavet thì em thấy thông tin nhập liệu có hiển thị cho mình xem , còn bây giờ khi ra giấy thì lại kg có ? Bác nào rành giải thích giùm em . Thank
 
Tập Lái
7/3/12
9
25
13
Cái này bình thường Bác. Tại cavet nhỏ quá nên họ bỏ bớt mấy số đầu đi thôi. Số khung dưới gầm vẫn đủ như Đăng kiểm, Bác cứ yên tâm nhé!
 
Hạng D
15/12/15
1.502
1.322
113
44
Cái này bình thường Bác. Tại cavet nhỏ quá nên họ bỏ bớt mấy số đầu đi thôi. Số khung dưới gầm vẫn đủ như Đăng kiểm, Bác cứ yên tâm nhé!
Ví dụ như Họ và tên bác là Nguyễn Văn Mít thì người ta gọi tên bác ngắn gọn Mít cũng được
:3danbanh:
Bác ví dụ sao lại lấy tên Mít? làm em liên tưởng có thêm biệt danh Đóc
:3dkhoc:
Thank các bác , lúc em coi xong thấy vậy nên em mới lấy giấy tờ xe của chiếc khác ra coi thì nó đầy đủ thông tin , bây giờ nghe các bác nói em coi lại thấy cũng có lý vì 2 cavet xe thời điểm khác nhau em thấy cái to cái nhỏ nên vì vậy họ bỏ bớt
 
  • Like
Reactions: realman_80