Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Dạ ý em nói là xe máy đi đúng chiều của xe máy, bị oto đối đầu (oto di chiều oto ngược hướng xe máy nhưng lấn lane qua chiều ngược lại - có thể văn phong em quá dở bác không phân biệt được).Đường không con lương nên không thể nói xe máy đi ngược chiều được (chỉ đi theo phần đường của họ và ngược hướng xe oto)
Xin lỗi, bác nói linh tinh quá! Chẳng lẽ không có con lươn thì không được phân biệt là đi đúng hay ngược chiều à?
Em thì dự vụ này xe ô tô chạy nhanh, gặp xe máy đi ngược chiều gần lề nên đánh lái trái để tránh nhưng vẫn đụng, sẵn trớn bay thẳng qua bên kia đường!!!Dạ ý em nói là xe máy đi đúng chiều của xe máy, bị oto đối đầu (oto di chiều oto ngược hướng xe máy nhưng lấn lane qua chiều ngược lại - có thể văn phong em quá dở bác không phân biệt được).
Nếu bác nhìn cái hình thì thấy Oto đã bay qua chiều ngược lại, leo lề và xuống ruộng phía bên kia.
Ngoài ra, đâm xe máy và lao xuống ruộng mà lái oto bị thương nặng chứng tỏ không thắt dây an toàn hoặc xe không bung túi khí.
Nếu bị dân ở đó bắt đền thì em không nói nhưng ở đây là CSGT vào rồi ạ, chắc không có vụ xe lớn đền xe nhỏ nếu xe máy sai.