Tags
oser
Hạng D
29/11/06
3.900
9.310
113
Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Otosaigon luôn là diễn đàn dành cho người chơi xe khu vực phía Nam. Những tin tức, kinh nghiệm lái xe, những vấn đề giao thông, những câu hỏi đáp về kỹ thuật, những chuyến đi du lịch luôn được chia sẻ và bàn luận rôm rả.

Đi cùng với sự phát triển và chất lượng của diễn đàn Otosaigon chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp của các thành viên tích cực, ưu tú, giàu lòng chia sẻ và đóng góp xây dựng.

Chính vì thế BQT Otosaigon xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Otosaigon (Oser). BQT đã chọn ra danh sách những thành viên ưu tú, có nhiều đóng góp xây dựng diễn đàn trong thời gian vừa qua để gửi phần quà tri ân.

Dù muộn và danh sách có thể còn thiếu sót nhưng BQT hy vọng đây là sự ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến các Oser ưu tú của diễn đàn!!!

BQT Diễn Đàn Otosaigon.com sẽ thực hiện việc gửi quà cảm ơn đến những thành viên tích cực thường xuyên hơn nữa trong thời gian tới.

BQT sẽ Inbox đến những thành viên tích cực để gửi quà tri ân!

Trân trọng!

View attachment 3014549
Nhớ quà cáp đầy đủ cho bọn Chuyện Ngoài Lề nữa nha Sếp.
Bọn đấy rất tội nghiệp. Post rất nhiều thông tin từ thiên văn địa lý cho đến phụ nữ, nam giới và cả buê đuê nữa. Tốn rất nhiều chất xám, nhưng bọn chúng lại không được thăng hạng như post bài ở các lĩnh vực khác.
 
  • Haha
Reactions: Osin
Hạng B1
24/8/22
89
117
33
34
Trong các bện viện hoặc phòng khám có quy mô chút thì hầu như có đủ hết các khoa như răng hàm mặt, tiêu hóa bài tiết hay nhi. Nhưng đặc biệt rất ít bệnh viện có khoa tâm thần( Họa chăng chỉ có các bệnh viện lớn hoặc khu đặc thù) :) , mình lại lòng vòng giống HTL rồi
Bác lại càng làm em rối thêm. Kakakak