Phục vụ Khách hàng, Hợp tác lâu dài, Xây dựng tiện ích, Phát triển Công nghệ, Nâng tầm chất lượng, Mở rộng mạng lưới
Rồi chủ xe điện ngồi buồn nhìn hàng trăm xe xăng dầu đến rồi đi, trong khi nhà bao việc.
Mà ngồi chxd nó cũng hại sức khỏe, nhất là trẻ em
Thêm con Gấu nó ngồi xỉa cho thôi về bán xe đỡ dức đầu
Mà ngồi chxd nó cũng hại sức khỏe, nhất là trẻ em
Thêm con Gấu nó ngồi xỉa cho thôi về bán xe đỡ dức đầu
sạc điện ngay trạm xăng à? sự hợp tác thông minh hay điên khùng đây? ở cây xăng thì hơi xăng đầy ra đó, chỉ cần 1 tia lửa điện là …bùm !
Người ta tự biết lựa chọn quy mô trạm xăng đủ rộng trụ sạc cách xa trụ xăng chứ k lẻ ngu.sạc điện ngay trạm xăng à? sự hợp tác thông minh hay điên khùng đây? ở cây xăng thì hơi xăng đầy ra đó, chỉ cần 1 tia lửa điện là …bùm !
Chỉnh sửa cuối:
Đưa xe đến trạm xăng rồi crush ngồi nói: em sang xe anh kia đi nhờ nhé?
Mấy trạm xăng nào mà ế mới có đất trống lắp trụ sạc hè....đa số là không dư mặt bằng. Mấy cây xăng nội ô, rửa xe còn không có chỗ mà đỗ.
Lên Đà Lạt ghé dinh 3 thấy trạm sạc của Vin bên ngoài cổng các bác xe xăng đậu đầy 


Bác đi các tỉnh sẽ thấy các cây xăng Petrolimex đa số là rất rộng rãiMấy trạm xăng nào mà ế mới có đất trống lắp trụ sạc hè....đa số là không dư mặt bằng. Mấy cây xăng nội ô, rửa xe còn không có chỗ mà đỗ.
Điều này là thực tiễn!sạc điện ngay trạm xăng à? sự hợp tác thông minh hay điên khùng đây? ở cây xăng thì hơi xăng đầy ra đó, chỉ cần 1 tia lửa điện là …bùm !
Trạm sạc phải cách xa các cây xăng nhưng ko biết qui phạm , TCVN thế nào...
Và vậy thì chỉ các trạm xăng còn quĩ đất mới có thể lắp cây sạc...đồng nghĩa hầu như chỉ các Trạm xăng xây mới có qui hoạch dành cho trạm sạc mới khả thi.