Hạng C
6/10/11
888
13
38
Em thấy đi trong sài gòn không thấy xxx phạt. Em đi trong Tiền giang, Bến Tre, Vũng sình cũng ko bị phạt. Nhưng vừa rồi em chạy trong Cần Giờ khu Phươngnam em bị phạt lỗi này :)
Em biêt có luật và mức độ nguy hỉêm nhưng chạy loanh quanh saigon, hay chạy trong Cần Giờ chậm rì 30km/h , kêu BX đeo seatbell cũng ko thoải mái. Còn đi tỉnh lộ , quốc lộ thì bx em lúc nào cũng seatbell.

Giờ thì lên xe bất kể đâu cũng kêu bx thắt dây an toàn ngay và luôn :)

 
Last edited by a moderator:
Hạng C
25/5/12
592
4
18
49
đây nè bác
Điểm k, khoản 1, Điều 8 Nghị định 71/2012/NĐ – CP sửa đổi, bổ sung nghị đinh 34/2010/NĐ – CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ quy định người điều khiển xe ô tô và người ngồi ở hàng ghế phía trước ô tô mà không thắt dây an toàn khi chạy sẽ bị phạt từ 100 nghìn đến 200 nghìn đồng.
 
Hạng B2
24/9/13
276
1
0
31
Trancaolong123 nói:
Cho chừa cái tật ! 

Em đòng ý với bác. Nhưng em đi taxi ko thấy tx bắt đeo dây bác ạ. Chắc trong TP ko bị, chứ ko tx taxi chắc móm luôn quá, à bác cho em hỏi bác có đeo dây khi ngồi trên xe ko ? Bác đi xe gì vậy ?
 
Hạng D
30/4/11
1.331
706
143
Người nào mà lên ngồi ghế phụ không thắt dây an toàn là em mời xuống luôn và ngay
 
T
Trancaolong123
Guest
Thắc dây an toàn là lo cho mạng sống mình chứ có cho ai đâu mà nhiều Bác chủ quan quá nhỉ , nhỡ dâu nó hút cho phát đập đầu vào kính lái ko chết mà bị chấn thương sọ nảo dỡ dỡ ương ương đâm ra khổ ko , lúc đó chết quách cho xong !
 
  • Like
Reactions: smallkiwi
Hạng B1
1/9/13
72
68
18
Taxi thì CA xí xóa cho lỗi này, còn xe nhà thì xác định là phạt luôn nha bác.