Cảnh Báo QCBX

Hạng D
20/7/07
1.063
1.630
113
Sao biết là qcbx hả bác. Nhỡ va quẹt bt rồi tụi nó trả thù thì sao ạ? Cái này ko có bằng chứng cũng khó nói.
 
  • Like
Reactions: LOCPHATNGUYEN
Hạng D
4/11/14
3.147
16.918
113
Bình Dương, trước công viên Phú Cường. Em nghỉ là tư thù cá nhân. Cam trước bị chói nắng nên nhìn không rỏ, khi nó bỏ chạy thì bị 3 chiếc xe máy che khuất nên không thấy biển số. Dể tối nay em up cam trước
 
Hạng D
10/12/13
2.531
6.702
113
sáng nay 2/12 ghi được cảnh này mời các bác bình loạn
Kinh bugi.

Có thể là QCBX, có thể là. ... ai đó.

Ông bạn em chạy con KM 2005 ghẻ, có va chạm nhẹ ở vòng xoay với 2 B ( AirBlade): ko có vấn đề gì, chỉ là 2 xe quệt nhau do đông.... ra khỏi vòng xoay 1 đoạn, thằng ku đó ném 1 cục đá vào đúng ngay cái cây nẹp sắt giữa 2 cửa trước và sau... xước 1 đoạn, hú hồn.

Giờ bà con ra đường manh động lắm, im im mà đi cũng chết, cãi cũng chết.


Em bị mấy ku phi ngược chiều chửi rủa om sòm do ko ,.....né nó, em cũng ráng im mà đi, nó cho cây chọc tiết lợn là tiêu .... sợ quá
 
Hạng D
17/10/15
1.007
5.479
113
Đúng là ko thể xác định thằng đấy là QCBX hay va quẹt, bực tức rồi trả thù; nhưng dù sao đó cũng là một hành động hèn hạ, đáng bị lên án.

Muốn biết có phải QCBX hay ko thì các bác ở khu vực ấy có thể rảo một vòng bán kính 1km trở lại, xem có lò bánh mì nào thường xuyên nhóm lửa ở khu vực đấy, nếu có thì đích thị hắn là "nhân viên tiếp thị sữa"!
 
Hạng B2
23/7/07
280
17.948
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Ở khu vực TDM ko có xxx nên xác nhận không có qcbx. Khu cv phú cường trước đây là bến xe khách nên đa phần thành phần abc trở thành xe ôm. Chắc 4b này có gây hấn gì nên bức xúc tí. Gây được hậu quả nên thôi chạy là thượng sách vì sau lưng công viên Phú Cường là công an Phường. Từ điểm ném bể gương sau tới công an phường Phú Cường 150 mét.