Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ý em là chọi 2 thằng đáng chết kia chứ em có lỗi lầm gì mà chọi em.Hôn via lên mây luôn . Bác con đoi gạch đa !![]()
Hôm nay em điềm tĩnh đến lạ không hề phản ứng 1 lời, như hôm khác có lẽ em đã DM... cho hả dạ... chỉ có điều vào đến công ty bước xuống xe còn hồi hộp.Trường hợp bác chủ giống của em hồi đầu năm. Lần đó đi Nha Trang lúc gần tới KDL Tà Cú. Đường 80 km/h lúc đó em chạy khoảng 70 km/h, có vài chiếc 2B trước mặt em bóp kèn xin vượt nhưng có cha nội dân địa phương chở hàng bất ngờ qua đường, ko nhìn ko báo hiệu gì hết làm em hoảng cả hồn vừa thắng vừa đánh lái qua trái như bác để né, cũng may ko có xe ngược chiều. Qua được em tấp vô lề chạy chậm hạ kiếng bắt đầu chửi (điên quá mà). Tiếp tục chạy nghĩ lại tình huống thấy mình thật may mắn. Bởi vậy khi đi quốc lộ có 2B thì mình nên cẩn thận giảm tốc để lường trước tình huống
Đúng rồi bác. Bác may mắn quá. Mấy thằng này chưa ngắm gà khoả thân chưa sợ. Phải cho tụi nó gặp tốc hành hay container nó mới sợHôm nay em điềm tĩnh đến lạ không hề phản ứng 1 lời, như hôm khác có lẽ em đã văng tục cho hả dạ... chỉ có điều vào đến công ty bước xuống xe còn hồi hộp.
P/s: Đoạn cuối clip do em bấm chế độ khóa clip để không bị xóa và tắt camera nên các bác nghe lạch cạch chứ liếc gương thì không hề va chạm 2 chú kia.
Em nghĩ ông bà độ cho mình giữ được sự tĩnh táo trong tình huống này vì cự ly quá gần chừng 1-2m thôi.