ĐKKD là cái dễ nhứt đó anh. Sao anh vẫn chưa có? Vậy sao phát triển được?
Khi có đkkd rồi, anh vẫn sẽ tiếp tục bị phạt vì chưa có giấy "an toàn thực phẩm" nghe.
Ngoài ra như anh trên nói, anh phải tham gia lớp tập huấn kiến thức định kỳ, khám sức khỏe chủ và nhân viên định kỳ, tân trang khu chế biến định kỳ (để đảm bảo sạch sẽ đủ chuẩn). Rồi cách sắp xếp dụng cụ chế biến (dụng cụ cho đồ sống và đồ chín riêng biệt và cách ly). Rồi cách bảo quản thực phẩm sống và chín ( đảm bảo vệ sinh và riêng biệt từng loại). Và nữa, anh cần phải lưu mẫu thức ăn hàng ngày.
Nói chung là kiểu gì anh cũng bị phạt nhe anh. Binh thì mới ổn, nhưng quan trọng anh là chủ thì cũng nên có kiến thức chứ không người ta ăn ngộ độc thật chứ chả chơi.
Khi có đkkd rồi, anh vẫn sẽ tiếp tục bị phạt vì chưa có giấy "an toàn thực phẩm" nghe.
Ngoài ra như anh trên nói, anh phải tham gia lớp tập huấn kiến thức định kỳ, khám sức khỏe chủ và nhân viên định kỳ, tân trang khu chế biến định kỳ (để đảm bảo sạch sẽ đủ chuẩn). Rồi cách sắp xếp dụng cụ chế biến (dụng cụ cho đồ sống và đồ chín riêng biệt và cách ly). Rồi cách bảo quản thực phẩm sống và chín ( đảm bảo vệ sinh và riêng biệt từng loại). Và nữa, anh cần phải lưu mẫu thức ăn hàng ngày.
Nói chung là kiểu gì anh cũng bị phạt nhe anh. Binh thì mới ổn, nhưng quan trọng anh là chủ thì cũng nên có kiến thức chứ không người ta ăn ngộ độc thật chứ chả chơi.
Chỉnh sửa cuối: