Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Còn chi phí đặt cọc thuê mặt bằng, chi phí sang lại quán, rồi có cần đầu tư gì nữa không hay để nguyên như vậy mà kinh doanh... nữa bác. Bác chi tiết chút để anh em còn tư vấn nữa chứ!phantrunghieu nói:Xin kính chào các bác, em có đứa bạn rũ làm quán cafe + cơm VP, chi phí mỗi tháng như sau: mặt bằng 3500$ + 50 triệu lương NV, điện nước, internet…Tính ra là khoảng hơn 120tr mỗi tháng cho chi phí, doanh thu dao động từ 8-10tr mỗi ngày (chưa trừ chi phí mua nguyên vật liệu pha chế, nấu nướng), nghe nó nói là lợi nhuận hơn 30tr mỗi tháng. Em không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn em củng vậy, do một người quen của bạn em đang kinh doanh nhưng giờ không muốn làm nữa và muốn để lại cho nó nên nó rũ em làm chung, với mức lợi nhuận và chi phí như vậy theo các bác có nên làm hay không, rất mong nhận được lời khuyên từ các bác, nếu ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực này xin chỉ giáo dùm em út đi ạ, em xin chân thành cảm ơn !!!
30tr là cho tất cả ạ, không phải cho mỗi ngườiA8 nói:Em tính kiểu đếm cua trong lỗ nhé: Doanh thu trung bình 8-10m/ngày -> 240m đến 300m/tháng. Lợi nhuận 30m/tháng là quá thấp, 10% thôi á.
Nếu là 30m/tháng cho riêng bác thì con xem xét các thông tin khác cho rõ ràng.
Em "nghe nói" lợi nhuận nghành này ít cũng phải 30%![]()
Dạ, ban đầu em củng nghỉ như vậy, nhưng thật sự thì ông chú có hoàn cảnh khó khăn không thể sắp xếp thời gian để quản lý được, mà ổng củng không muốn giao cho người ngoài vì ổng củng đổ nhiều tâm huyết vào đó.imisnothing nói:Đang làm tốt không ai bán đâu Bác chủ ơi, giờ vụ này không phải dễ đâu