Hạng B1
18/7/14
86
229
33
Trên mặt đất.

Sự việc xảy ra vào lúc 12h trưa nay, khi mình đi công trình ở quận 9 về theo đường Xa lộ Hà Nội(theo hướng suối tiên về TT TP), đến giao lộ Xa lộ Hà Nội và Xa lộ Đại hàn, mình quẹo phải vào Xa lộ Đại hàn(đi đúng làn đường quy định và bật xi nhan phải), nhưng vừa quẹo phải thì gặp 3 đồng chí CSGT đang làm nhiệm vụ, một đồng chí ra hiệu yêu cầu mình dừng lại, mình tấp vào lề hỏi đồng chí ấy xem mình phạm lỗi gì?
- Đồng chí ấy đi lại chỉ vào gương chiếu hậu bảo: "gương không đúng quy định"
- Mình: "gương này quan sát được phía sau sao lại không đúng quy định anh?"
- Đồng chí csgt" gương này không phải gương theo xe nên không đúng quy định".
- Mình: "theo tôi được biết, nếu gương chiếu hậu có thể quan sát được phía sau thì được sử dụng".
Lúc này đồng chí ấy lại yêu cầu kiểm tra giấy tờ.
- Mình:"Anh giải thích cụ thể tôi phạm lỗi gì rồi tôi đưa giấy tờ cho anh kiểm tra."
- Đồng chí csgt: "anh cứ về đồn tôi cho a xem văn bản"
Lúc này mình lấy điện thoại ra và nói:" Anh nhắc lại giùm tôi phạm lỗi gì rồi tôi đi với a về đồn xem văn bản"
Và mình bắt đầu quay phim, đồng chí ấy chẳng nhắc lại lỗi mà đi lại rút chìa khoá xe mình nên mình ngăn lại, nhưng đồng chí ấy rất hùng hổ và đánh vào gáy mình, may là trúng nón bảo hiểm nên không sao. Lúc này có 2 người đàn ông chạy từ quán cà phê gần đó lại hỗ trợ đồng chí này đòi giật điện thoại không cho mình quay nữa. Sau đó 2 người này và đồng chí cs yêu cầu mình xoá clip thì sẽ cho đi, mình nói: "a không sai thì làm gì phải sợ" lúc này một đồng chí cs khác lại yêu cầu xoá clip rồi cho đi. Mình nói: "tôi không vi phạm thì tôi đi, còn quay phim là quyền của tôi, các a lấy quyền gì yêu cầu tôi xoá" lúc này đồng chí này bắt đầu vang tục: " đụ má, mày không xoá tao gọi người goánh chết mẹ mày" và lấy điện thoại ra gọi cho ai đó. Lúc này đường khá vắng người qua lại, mà bên đó có 5-6 người nên mình cũng thấy không ổn nên nói: "để tôi đi lên một đoạn rồi tôi xoá, chứ xoá ở đây mấy anh không cho tôi đi thì sao", mấy ông này yêu cầu mình chở một người đi theo, chạy lên một đoạn mình dừng xe trước cổng một công ty và đi thẳng vào trong và share video lên facebook dự phòng cho chắc ăn. Sau đó 2 xe CSGT chạy lên và thêm 2 người được gọi tới nữa nhưng mình đứng phía trong công ty nên mấy bác cũng không manh động. Mình sợ đi ra sẽ có chuyện nên ngồi trong chờ. Lúc này mấy đồng chí thay nhau đi lại phía cổng công ty năn nỉ xoá clip và đi cho các đồng chí ấy về( lúc này tất cả đều xuống giọng năn nỉ). Mình nói với đồng chí đánh mình là:"anh có đánh tôi một cái giờ anh xin lỗi tôi thì tôi xoá clip".
Sau một lúc suy nghĩ, đồng chí ấy cũng nói được một câu đàng hoàng:"tôi xin lỗi a"
Mình liền mở máy để xoá clip, đồng chí ấy còn yêu cầu "cho xem một lần làm kỷ niệm vì trước giờ chưa bị quay lần nào"
Còn mình thì vẫn còn một bản trên face để share cho mọi người xem chân dung đồng chí CSGT có máu côn đồ và có cả một nhóm đàn em luôn đi theo chỉ cần alo cái là có mặt ngay.
 
Hạng F
24/4/14
6.415
13.741
113
SG
phải chi ghi âm đc tới lúc buông câu đ m đó thì hấp dẫn rồi bác :D lần sau rút kinh nghiệm nhe, dừng xe là chủ động tự rút chìa khoá đút túi quần luôn, hehe
 
  • Like
Reactions: kullharu
18/7/14
172
356
63
58
phải chi ghi âm đc tới lúc buông câu đ m đó thì hấp dẫn rồi bác :D lần sau rút kinh nghiệm nhe, dừng xe là chủ động tự rút chìa khoá đút túi quần luôn, hehe
Đúng rồi rút kinh nghiệm lần sau bác nào có chiến với XXX ,nếu có ghi âm hay ghi hình nhớ đọc rõ tên, số hiệu ( biết thêm cấp bậc càng tốt) . Đó là cơ sở & bằng chứng khi khiếu kiên hoặc tố cáo XXX làm bậy.
 
Hạng B2
18/10/14
135
300
63
bác @pajero79 đã biết rõ lỗi xxx phán là lỗi đểu thì tại sao bác không tương kế tựu kế để chơi lại xxx ?? đôi co với xxx trong tình thế đơn thân thế cô cực kỳ bất lợi, chỉ cần bác đồng ý lỗi và xin biên bản ghi lỗi gương không theo xe là xem như bác giành chiến thắng trong vụ này 101% rồi.
 
Hạng F
24/4/14
6.415
13.741
113
SG
bác @pajero79 đã biết rõ lỗi xxx phán là lỗi đểu thì tại sao bác không tương kế tựu kế để chơi lại xxx ?? đôi co với xxx trong tình thế đơn thân thế cô cực kỳ bất lợi, chỉ cần bác đồng ý lỗi và xin biên bản ghi lỗi gương không theo xe là xem như bác giành chiến thắng trong vụ này 101% rồi.
lỡ đưa giấy tờ, nó ko lập bb mà đi mất thì ngồi khóc, mấy dạng này ko nên để nó nắm cán
 
Hạng B1
2/7/14
83
85
18
hcm
Hay Quá , các Bác cứ chiến Như Thế Này Hoài ÍT Nhiều. xxx cũng không Dám Bố Láo với Người Dân Nữa Rồi .
 
Hạng B2
18/10/14
135
300
63
lỡ đưa giấy tờ, nó ko lập bb mà đi mất thì ngồi khóc, mấy dạng này ko nên để nó nắm cán
Đằng nào bác cũng sẽ phải đưa giấy tờ thôi mà, bác càng cãi và càng không đưa giấy tờ thì sẽ bị khép tội chống người thi hành công vụ (mặc dù là chưa biết lỗi của bác đúng hay sai). Trước khi đưa giấy tờ, cần lấy điện thoại giả bộ gọi người nhà đem giấy tờ đến để bí mật bật phần mềm ghi âm là chắc cú nhất bác ạ.