Hạng C
28/11/07
612
72
28
Sài Gòn
www.flickr.com
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Trích đoạn: 4WD

Trích đoạn: sieutuyet

mấy hôm nay đi ngang qua suzuki Nguyễn Văn Trỗi thấy salon trùm mền 3 chiếc kín lắm, không biết là xe gì, hình như có cả sedan.
Em thấy cũng giống bác. Em đứng nhìn từ ngoài vào thấy đúng là kiểu dáng sedan thật.

Sedan của Suzuki ở VN chắc hơi khó để chiến với Toy, Honda, Ford nhưng em nghĩ cũng ngang với Mitsu và giết được GM Deawoo đó.

Chừng nào số lượng xe bán ra hơn 5.000 chiếc/năm thì mới thắng được GM bác ạ :D
 
4WD
Hạng C
20/3/05
718
3
18
54
Vietnam
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

GM thì ai dám nói, Toy cũng phải chật vật mới cạnh tranh với nó. Còn ngay như Ford, VW, Daimler ... còn phải chạy theo sau hoài.

Nhưng em nói rõ là ở VN mình thôi. Thương hiệu Suzuki đủ để người mua xe xếp trên thương hiệu GM Deawoo. Còn số lượng bán ra thì nó tùy từng model. Ví như Matiz bán ra vẫn nhiều hơn Su Wagon, chạy ngoài đường nhiều hơn Wagon. Nhưng Wagon ngon hơn Matiz là cái chắc.
 
npt confirmed
Hạng F
28/2/05
5.674
2.744
113
49
TP.HCM
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Giết được GM Deawoo không hay là để chỉ mình chú lính chì Matiz thôi đã giết sạch Su VN rồi :D
 
Hạng B2
27/9/04
309
403
78
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Suzuki có cổ phần của GM mà mấy bác? mẫu Forenza là nguyên con của Lacetti/Optra rồi còn gì? chả biết Plan của GM cho Daewoo/ Chevy/ Suzuki thế nào nữa. có lẽ đó là lý do GM going dơn and down.
 
Hạng B2
23/2/08
161
0
0
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Làm gì mà các bác nói "giết" nghe ghê thế? Suzuki và Daewoo cũng đều là anh em thuộc GM cả mà. Xin bổ sung thêm cho bac sieutuyet : Daewoo Magnus = Suzuki Verona, giống như Lacetti = Suzuki Forenza.
Còn về mẫu sedan "Bí mật" của Suzuki ở phòng trưng bày mà anh em đang bàn luận ở trên, em đoán sai các bác đừng chửi nhé : Suzuki SX4

sx4srd7.jpg

sx4sppv1.jpg
 
4WD
Hạng C
20/3/05
718
3
18
54
Vietnam
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Trích đoạn: carauto

Làm gì mà các bác nói "giết" nghe ghê thế? Suzuki và Daewoo cũng đều là anh em thuộc GM cả mà. Xin bổ sung thêm cho bac sieutuyet : Daewoo Magnus = Suzuki Verona, giống như Lacetti = Suzuki Forenza.
Còn về mẫu sedan "Bí mật" của Suzuki ở phòng trưng bày mà anh em đang bàn luận ở trên, em đoán sai các bác đừng chửi nhé :
Vui là chính mà :D. Nhưng em biết Suzuki nó mới mua lại 17% cổ phần (gần 2 tỷ USD) từ GM trong tổng số 20% cổ phần mà GM đang nắm trong Suzuki. Suzuki gia hạn cho GM trong vòng 1 năm, nếu GM cần thì bán lại. Còn tình hình này GM chắc khó mua lại trong vòng 1 năm lắm.

CÒn mẫu SX4 đẹp nhỉ, mà em thấy mấy chiếc trùm mền trong showroom Suzuki VN có hình dáng giống lắm. Vì em thấy tuy hình dáng Sedan nhưng cái đít nó hơi ngắn giống em Suzuki SX4 này. Hy vọng là nó ;)
 
Hạng B1
21/9/07
85
2
0
HàNội
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Các hãng khác thì tung ra các mẫu mới rầm rầm không kể ngày đêm, thế mà suzuki chậm thía nhỉ các bác nhỉ
 
O.S.P.D
31/12/03
936
23
28
57
HCMC
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Chính xác là SX4, em đã xem chi tiết rồi. SU đang đợi giấy phép nhập xe nguyên chiếc bán ở VN là tung mẫu xe này ra thị trường. Giá giao động tầm dưới 25k
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
25/2/08
186
1
0
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Ô thế em nó SX4 là Suzuki nhập chứ không ráp trong nước à? Xe nhập mà dưới 25k thì thơm quá. Bác có cấu hình cụ thể em nó không?
 
Hạng B2
7/6/05
346
1
0
Visit Site
RE: Sẽ có HAI mẫu xe mới

Trích đoạn: 4tui

Dể thương quá, em phải cố gắng đi Xin thật nhiều Xiền để cưới em này thôi

Đồng ý với bác này. Em thấy phần đuôi con Grand Vitara phảng phất con Mec GL550, trông cứng cáp và đẹp thật.