4h sáng xuất phát thì 16h-16h30 đến Qui Nhơn rồi, nghỉ thì sớm quá mà ngày hôm sau Quy Nhơn - Vinh thì đuối.Chạy chi dữ vậy, ngày đầu tới Quy Nhơn là đẹp, còn ăn chơi nữa chứ![]()
Hay lão troll em ta?

4h sáng xuất phát thì 16h-16h30 đến Qui Nhơn rồi, nghỉ thì sớm quá mà ngày hôm sau Quy Nhơn - Vinh thì đuối.Chạy chi dữ vậy, ngày đầu tới Quy Nhơn là đẹp, còn ăn chơi nữa chứ![]()
Vại tới Quãng Ngãi cũng đc, e quên là tới Vinh4h sáng xuất phát thì 16h-16h30 đến Qui Nhơn rồi, nghỉ thì sớm quá mà ngày hôm sau Quy Nhơn - Vinh thì đuối.
Hay lão troll em ta?![]()
Chúc mừng bác!Báo cáo các bác e đã về đến Nghệ an an toàn, 2 ngày cho 1500km quá đắm đuối luôn.Xuất phát 9h sáng ở sg, hơi muộn nên 20h mới đến đc Quy nhơn, ngày đầu chạy đc 650km nên ngày sau chạy 850 km, xuất phát 6h đến 21h mới về đến nhà, quá đuối. Qua 18 trạm thu phí, 650k. Ql1 đa số có đường đôi, và đường tránh nên chạy cũng nhẹ nhàng.
tớ đã nói bác đi không chuyên ra đến đó đuối luôn mà. Giờ có quay vào sài gòn không?Báo cáo các bác e đã về đến Nghệ an an toàn, 2 ngày cho 1500km quá đắm đuối luôn.Xuất phát 9h sáng ở sg, hơi muộn nên 20h mới đến đc Quy nhơn, ngày đầu chạy đc 650km nên ngày sau chạy 850 km, xuất phát 6h đến 21h mới về đến nhà, quá đuối. Qua 18 trạm thu phí, 650k. Ql1 đa số có đường đôi, và đường tránh nên chạy cũng nhẹ nhàng.
Bám theo xe khách giường nằm thì cũng hên xui thôi nhé. Bác vẫn hên đó thôi.E cũng từng làm 1 chuyến đi ra tới nghệ an cũng tầm chưa tới 2 ngày. Xe có 2 tài mà hầu như e chạy suốt. Thằng e chạy được tầm 4h là văng dên. Bác thử đi cung đường ven biển đi. Xuất phát từ sài gòn đi vũng tàu ra tới ninh thuận theo đường ven biển cảnh đẹp lắm. Lại ít xxx. Đi ban đêm theo quốc lộ 1 bác cứ bám theo mấy a xe khách giường nằm là chạy vô tư bến bãi mấy ảnh biết hết rồi. Mà bác phải giữ khoảng cách vs mấy ảnh nhá. Tối mấy ảnh đua với nhau kinh lắm
![]()
Báo cáo các bác e đã về đến Nghệ an an toàn, 2 ngày cho 1500km quá đắm đuối luôn.Xuất phát 9h sáng ở sg, hơi muộn nên 20h mới đến đc Quy nhơn, ngày đầu chạy đc 650km nên ngày sau chạy 850 km, xuất phát 6h đến 21h mới về đến nhà, quá đuối. Qua 18 trạm thu phí, 650k. Ql1 đa số có đường đôi, và đường tránh nên chạy cũng nhẹ nhàng.
Không có rồiCó clip, hình ảnh hay gì share cho mọi người ko bác![]()