Hạng B2
10/10/05
360
70
28
Con Spacy của E (biển 29F) bị mấy thứ bệnh như sau, các bác tìm nguyên nhân và cách khắc phục giúp E với:
- Mỗi lần lấy xe ra đi, khởi động nổ máy được 5 giây thì lại chết máy, và ko nổ máy lại được, phải đợi 1 lúc sau thì mới nổ máy được.
- Khi đang đi trên đường, nhả ga giảm tốc thì máy ko xuống ngay mà cứ giữ nguyên ga hoặc giảm đi tý chút, chẳng cần kéo ga mà xe vẫn cứ bon bon!

Mặc dù E đã mang ra thợ, bảo dưỡng toàn bộ, thay bugi, rửa chế, lọc gió, chỉnh súp-páp, garanti, tiện thể thay toàn bộ vòng bi, thay dây cua-roa, .... hết rồi nhưng vẫn bị như thế! Nếu giảm garanti đi thì khi nhả ga lại bị chết máy!
Sau khi chỉnh lại, đi được vài vòng, sáng hôm sau vác xe ra đi thì lại bị tình trạng như cũ. Cứ phải mang ra thợ chỉnh đi chỉnh lại mà vẫn chưa ok.
Mong các bác chẩn đoán giúp hoặc có địa chỉ nào tin cậy ở HN có thể chữa được bệnh này ko ạ?
 
Hạng B2
23/9/05
138
0
16
RE: Spacy bị rồ ga!?? cách sửa???

cái này bị bình xăng con rùi bác ui,bữa xe bà bu em cũng bị thế tụi thợ nó nói bị gì đó trong bình xăng con nhẹ thì làm lại chạy còn nặng thì thay bình xăng con mới là ok,may sao tụi nó làm cho em hết đấy ,pải chi bác ở trong nam em chỉ bác chỗ sửa chứ dưng ở ngã tư mà cứ ghì thắng để xe khỏi chồm lên bực cả mình,nhiều người còn tưởng mình là giặc lái nữa thì khổ!Chúc bác mau sửa đươc xe nhé!
 
Hạng B2
5/11/05
179
24
18
RE: Spacy bị rồ ga!?? cách sửa???

Bác DJlikeme chữa cái bệnh ấy ở đâu trong Sài Gòn vậy bác , chỉ em với
 
DNT
Hạng D
22/10/05
1.083
76
83
RE: Spacy bị rồ ga!?? cách sửa???

Bác nên thay dù và dây ga đi.
 
Hạng B1
8/8/04
51
0
0
Phan Thiết - Bangkok
RE: Spacy bị rồ ga!?? cách sửa???

Bác mới chạy đâu xa về hả,trước con dylan của em cũng vậy,chạy từ Phan Thiết đi Sài Gòn,rùi chạy ngược ra lại,kéo hết ga,đi trong ngày,đứng ở ngã tư,vừa bóp thắng,vừa "xấu mặt"(máy nổ lớn wá,ai cũng nhìn,0 biết bác giống em không).
Đem ra thợ,nó thay dầu,chinh garanty,rửa lọc gió,xấy nồi.Thế là đi bình thường...bác thử coi.[8D]
 
Hạng B2
23/9/05
138
0
16
RE: Spacy bị rồ ga!?? cách sửa???

@dylan_1509:mình giờ chỉ sửa ở tiệm Hoà ngay ngã tư Nguyễn thái học-Tran hung dao nhà có mấy cái xe đều làm ở đó cả,trứơc hay làm tiệm Địa ở Nguyễn du nhưng giờ tụi nó làm ẩu wá thui chạy lun,Hoà trước kia cũng là lính của cu Địa đó.....