1 ngày mà tỉnh lâm đồng 2 vụ tai nạn xe khách nghiêm trọngView attachment 487864 View attachment 487866
Một xe đầy khách, thắng được nhiêu thắng, thằng 2B nhờ, lách là chuốc tai vạ vừa gây họa.
E cũng thường đi mimosa nhưng khách đi qua thác dalanta bắt buộc phải đi đèo Pren thôiChủ quan, vượt ẩu... Em lũi Mimosa cho lành
Đi DL ngán nhất khi lên đèo mấy ông xe khách ôm cua tuôn đèo ào ào trong khi mình gần vực thẩm
Đến khi nào vn dẹp hết mấy dạng dân cư dọc theo tuyến quốc lộ mới không còn những tai nạn lãng xẹt thế này! Quản lý như shit! Nhà dân cứ dọc theo quốc lộ mọc lên, dân thì bang bang trên đường như chốn khg người! Gây ra biết bao tai nạn thacm khóc rồi đỗ thừa tại ....bị....1 ngày mà tỉnh lâm đồng 2 vụ tai nạn xe khách nghiêm trọngView attachment 487864 View attachment 487866
Có lẽ nên bổ sung thêm quy định bắt buộc phải trang bị và sử dụng dây an toàn cho tất cả các ghế của xe 15-50 chỗ. Vụ này nếu các nạn nhân đều seatbell thì chưa chắc con số thương vong đã nhiều như thế này. Còn nhớ, khi mình qua Anh, đi xe 50 chỗ thì tài xế nhắc nhở hành khách bắt buộc phải cài dây an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Dân ta chưa thấy quan tài chưa đổ lệ nên bỏ qua tất cả quy chuẩn an toàn.
Em ủng hộ cài dây an toàn cho tất cả người ngồi trên xe. Tuy nhiên, vụ này không phải vì dây an toàn mà em nghĩ như bác gì nói bên trên.Có lẽ nên bổ sung thêm quy định bắt buộc phải trang bị và sử dụng dây an toàn cho tất cả các ghế của xe 15-50 chỗ. Vụ này nếu các nạn nhân đều seatbell thì chưa chắc con số thương vong đã nhiều như thế này. Còn nhớ, khi mình qua Anh, đi xe 50 chỗ thì tài xế nhắc nhở hành khách bắt buộc phải cài dây an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Dân ta chưa thấy quan tài chưa đổ lệ nên bỏ qua tất cả quy chuẩn an toàn.
Rip nạn nhân!!!
http://thanhnien.vn/thoi-su/nhan-chung-tren-chuyen-xe-kinh-hoang-o-deo-prenn-noi-gi-715132.html
Theo nhân chứng thuật lại trên Thanh Niên oline thì xe mất thắng.
Mất thắng? Em dự tài xế để số cao hoặc N theo thói quen để tiết kiệm dầu nên khi rà thắng nhiều > nóng quá > bung cupen > mất thắng và hậu quả thật đau lòng!
http://thanhnien.vn/thoi-su/nhan-chung-tren-chuyen-xe-kinh-hoang-o-deo-prenn-noi-gi-715132.html
Theo nhân chứng thuật lại trên Thanh Niên oline thì xe mất thắng.
Mất thắng? Em dự tài xế để số cao hoặc N theo thói quen để tiết kiệm dầu nên khi rà thắng nhiều > nóng quá > bung cupen > mất thắng và hậu quả thật đau lòng!
Chỉnh sửa cuối: