Tập Lái
15/6/21
21
12
3
Này đã là gì. Không biết thời của bác là thời nào, chứ thời của tui tụi nó còn tổ chức đua xe mà tháo bỏ thắng sau luôn.
Ngoài bắc gọi là vỉa cảm tử đó bác :))
 
  • Like
Reactions: TAK40
Hạng D
14/8/11
3.528
64.794
113
Chắc từ Tam Đảo đổ xuống ?? Bọn trẻ mà !! :D .
Trước khi lộn phèo còn nghe " ối giời ôi " !!:D:D:D.
May còn nghe tiếng cười... chắc bị nhẹ !! Cũng may còn có cơ hội để biết bản thân ngu dốt !!:D
 
Hạng C
11/8/21
925
697
93
17
Theo đó, khi chạy xe xuống đèo ở đoạn đường liên tục có khúc cua nguy hiểm và một bên là vực cao, thay vì tập trung lái xe thì hai người ngồi trên xe máy này còn cầm thiết bị quay video và liên tục ôm cua gắt với tốc độ cao và không có ý định giảm tốc độ, cho tới khi đâm vào lan can bên đường thì mới dừng lại.

View attachment 2605624


Cũng may trường hợp này chỉ đâm vào lan can, chứ lỡ mà lao xuống vực thì không biết như thế nào, vì nhìn vực bên cạnh khá cao. Đúng là tuổi trẻ, ham trải nghiệm, ham liều, mà kiểu liều này ngáo quá, có ngày rước họa vào thân rồi còn mang họa cho các xe khác

Kiểu chạy này đúng là chạy cho kịp, kịp target về đầu thai chứ người bình thường ai mà làm như thế. Hàng năm mấy con đèo kiểu này bao nhiêu vụ tai nạn thì khỏi phải nói. Coi video còn sợ hộ, đèo cua gắt kiểu đó, mà có lẽ các bạn ấy quay video lấy le với thiên hạ :)

Đèo có nhiều góc cua tay cáo, nhiều góc khuất, nhiều trường hợp ôm cua không chính xác và cẩn thận sẽ dễ bị lao ra ngoài làn đường và thậm chí là rơi xuống vực. Khi đổ đèo hạn chế đi xe ga, nên lựa chọn những người tay lái tốt để điều khiển xe tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Bạn mình 4b nè...khà khà
 
Hạng C
25/10/20
987
1.322
78
54
Này đã là gì. Không biết thời của bác là thời nào, chứ thời của tui tụi nó còn tổ chức đua xe mà tháo bỏ thắng sau luôn.
chỉ là 67 đôn dên thôi!sao bằng tụi bây giờ được?