Hạng C
6/4/14
915
2.086
93
080402cool_prv.gif
sjw nói:
Các bác thân mến,

Là một người yêu xe, yêu PREVIA nên tôi đã tìm hiểu & gia nhập Previa Club hay có người còn gọi là hội Previa. Tham gia với những con người thật, những cuộc gặp gỡ thật, tôi biết khá nhiều thành viên trong hội - những người cùng đam mê, cùng sở thích, không phân biệt tuổi, trình độ, công việc... - và tôi tôn trọng họ.
Previa club là một tập thể những người yêu xe, không chỉ riêng Previa - nhưng khi gặp nhau thì xe là đề tài để 888, để cafe, để cụng ly... chứ không phải của riêng một người nào để rồi ta phải đòi hỏi họ phải làm cho hội vui lên, hội mạnh lên, hội phải giúp tôi có phụ tùng... Chúng ta chính là những người đã góp ý, đã chung sức gầy dựng Previa Club. Những topic kỹ thuật, du lịch được mọi người theo dõi theo thời gian đã trở thành những kinh nghiệm quý giá cho những ai cần tham khảo - và tôi yêu quí nó.
Với một topic "ACE bang hội cho em hỏi ngu tí" - Xin thưa hội Previa thì có chứ bang hội Previa thì không - nên em chẳng thích đọc, mất thời gian. Nhưng tò mò vì sao nó cứ chạy lên đầu??? thì ra là câu hỏi về số khung, số VIN của bác pre88 (tổng số bài đăng: 4) - có nhiều bác quan tâm, trả lời..., nhưng cũng nhiều bác dùng những lời lẽ không sạch, lợi dụng để khích bác một số thành viên Previa Club vậy:
1. Sự trả lời về số khung. số VIN đã giải đáp đủ cho bác pre88 chưa? Tại chẳng thấy bác ấy có ý kiến gì ngoài câu hỏi ban đầu.
2. Tại sao có bác lấy hình xe của người khác đăng lên rồi vài bác tự cho mình có quyền phán xét người khác, rồi có bác dùng từ không sạch sẽ, những ngôn từ chợ giời với các thành viên Previa club. Tại sao phải lợi dụng topic của người khác?
3. Trong lần gặp trước đây tại Phương Phát, tôi có uống chai rượu là quà mừng xe mới của cô Tuyết, vậy tại sao cô Tuyết không tạo topic mới hoặc lên đây góp ý kiến chính thức của mình, nếu như không hài lòng, không hiểu gì về xe thì anh em Previa sẽ cùng nhưng hiểu biết của mình.
4. Xe cô Tuyết mua của ai? Theo những ý kiến lập lờ mà em hiểu giống như mua của PP hay CC?
5. Trong phiếu tính tiền sửa chữa có mục nào gara tính tiền nhưng không làm không? Cô Tuyết có thể chia sẻ những thông tin ấy để việc đánh giá gara được khách quan hơn và anh em trong hội cũng biết để chọn nơi gởi gắm V2 của mình
6. Các bác té nước theo mưa: một khi các bác xúc phạm đến người bạn, xúc phạm các thành viên Previa thì chính các bác đã đánh mất niềm tin, cái nhìn thiện cảm của tôi đã dành cho các bác.
Xin cám ơn các bác đã đọc.