phải kèm theo mức thưởng cho csgt bắt xe quá tải có giá trị cỡ nửa chiếc xe thì mới hòng ko biến csgt thành xxx bác ơiRa luật quá tải tịch thu xe... thì có thể dẹp đc nạn quá tải
Tiền?Nên cho rải ra 1km 1 tên ngồi dưới nắng bắn tốc độ trên toàn tuyến cao tốc này, vị chi là cần khoảng 300 tên, thay ca 8h/1 ngày là 900 tên. Vậy là giải quyết được lượng xxx tồn dư trong văn phòng. Được không mấy bác?
thì cũng lòng vòng trong đó thôi, chận đầu ra là xongví như các bác tải bị đặc nhiệm dừng lại mà cố tình chay trốn thì sao?
Cách giải quyết vô cùng đơn giản là lập trạm cân ngay đầu vào cao tốc ,anh nào quá tải thì phạt và buộc hạ tải xong mới cho đi .Vậy thôi mà cũng phải đề xuất đặc nhiệm này nọ ,tiền thuế dân đóng nuôi thêm lũ đặc nhiệm xxx này nữa à .Chưa kể xe quá tải chạy cao tốc mà xxx lao ra dừng xe thì hậu quả dồn toa thế nào các bác cũng biết rồi,kèm thêm lại làm luật giữa cao tốc thì thôi rồi ,giữa ban ngày ban mặt mà vẫn kín như bưng .

