Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Nhìn chung Vịt thì lành, tiêu hao nhiên liệu chấp nhận được với xe 1.6 (7,5-8 lít xa lộ và 9-10 lít thành phố tùy cách chạy và tình trạng kẹt xe). Đời 03-05 cũng không vấn đề gì phải lăn tăn. So với dòng sedan thì Vịt có hàng ghế thứ hai ngồi thỏa mái hơn, đi xa và địa hình xấu thì Vịt là Ok rồi. Khoang hành lý phía sau Bác có thể thỏa con gà mái chở đồ.estebano nói:Xin chào các bác hội su,
Sau nhiều lựa chọn bị bỏ qua, em quyết định tìm một chiếc vịt để vừa đi gia đình vừa chở mấy chú khoai tây kiếm ít lúa, xin các bác tư vấn giúp vài thông tin ể kiếm một em ưng ý nhất:
- Xe tầm 2003-2005 chạy ổn không ạ, và ODO tầm bao nhiêu thì chấp nhận được
- EM có tham khảo và biết xe này máy móc khá lành, chỉ có côn và lái hơi nặng( không vấn đề gì với em)
- Hàng ghế thứ 2 có thoải mái không vì em hay chở mấy bác tây tầm 80kg, khoang hành lí phía sau chở 2 vali to chắc cũng được?
- Bên muaban.net có rao chú này: http://muaban.net/ho-chi-...-cuoi-2003-xe-zin.html
giá rổ thế nào thì hợp lí ạ
- trong trường hợp cần trợ giúp về việc xem xe, có bác nào có tể hạ cố giúp em được ạ? xin cảm ơn các bác.
cho em xin thông tin xe này luôn với ạ. tks các báclanghe nói:Trên OS mới có bác gả em này màu đỏ, đời 2005, chạy cũng ít (BS 1555) 290tr. Hình như có một bác lấy rồi rao bán lại 320tr đó. Nếu được, bác thương lượng giảm chút giá, lấy em này cũng ổn.