Nhắc chuyện vỏ, em muốn chia sẻ với các bác kinh nghiệm của em.
Xe em mới lấy chưa đầy 3 tháng, hôm bữa tự nhiên vỏ bên tài bị xì mà em không biết (chủ quan xe mới ko thể xảy ra) để vậy chạy một khúc thì mới phát hiện, đem bơm ra bơm thì vẫn chạy bt, nghĩ không sao. Vậy rồi sáng hôm sau lại bị nữa, lần này thì cũng bơm rồi đi ra chỗ Lý Thái Tổ, nhờ kiểm tra thì thành lốp bị vở, đoạn gần mâm.
Đến đây thì em ko biết là bị hư do em chạy lúc nó mất hơi hay tự nhiên. Thay luôn lốp xơ cua chạy tới KIA sr để hoi có bảo hành ko? Anh KT nói: cái này không dc bảo hành, vì bla bla gì đó, nếu lúc đầu nghi xì lỗ mọt, mang tới thì đc bảo hành.
Kinh nghiệm: nếu tự nhiên lốp bị xì mà vẫn còn trong bảo hành (và không có cán đá, vỉa hè như trường hợp của e) thì thay ngay, mang tới KIA clam bảo hành. Đừng có cố bơm mà chạy!