Chủ đề tương tự
bác liên hệ cụ v8 này ngoài hà nội và nhờ bác ấy xem quét lỗi và xem bệnh giúp xem thế nào!
cụ ấy là tech bên mẽo về, máy móc phần mềm có sẵn nên chắc phán bệnh chuẩn thôi!
link bài cụ ấy đây
http://www.otosaigon.com/...của-em-ạ-m7328852.aspx
cụ ấy là tech bên mẽo về, máy móc phần mềm có sẵn nên chắc phán bệnh chuẩn thôi!
link bài cụ ấy đây
http://www.otosaigon.com/...của-em-ạ-m7328852.aspx
maybe , nhưng nếu sure 100% cháy bóng thì phải hiện lên hình cái bóng đèn .SPO nói:Có thể là bị cháy bóng đèn phanh bên trái![]()
Bong den khong bi dut bac oi, dap phanh van sang len binh thuong.Dr. Joe nói:Thay bóng đèn xong là hết lỗi!
canthi_td nói:Bong den khong bi dut bac oi, dap phanh van sang len binh thuong.Dr. Joe nói:Thay bóng đèn xong là hết lỗi!
Ok bác! đây có thể là căn bệnh truyền kiếp của dòng Bim! bác nói bạn của bác làm theo các bước sau:
1. vệ sinh lại lần nữa sạch sẽ đuôi đèn, thổi sạch và khô các jack cắm đực và cái, xem có lỏng hay oxi hoá ko! đổi tráo đèn trái phải cho nhau xem có thể d bóng còn sáng nhưng sắp hư hoặc yếu, bóng dỏm ko đủ cômg suất, xe vẫn báo hay không!
2. Sau khi làm bước 1 xe vẫn báo lỗi thì có thể xe bị bệnh di truyền của dòng bim là chạm điện, cần nối thêm dây mass, các bước như sau:
a. tháo phích đuôi đèn rA

hoặc giống kiểu vầy

b. tìm dây có màu nâu, dùng kéo hay kềm điện tuốt nhẹ cho lòi lõi đồng ra

c. lấy một dây đồng nhỏ, một đầu quấn vào vết cắt sợi dây nâu, đầu kia nối vào khung xe bằng sắt hoặc chỗ nào bằng thép gần đấy nhưng PHẢI có dẫn thép với khung sườn xe!


xong bật và tắt chìa khoá rồi bật lại xem hết báo lỗi ko! em làm 2 chiếc bmw rồi đều hết lỗi!
good luck!
Last edited by a moderator: