Má, chạy láo thiệt. Sao bác ko nói với xx là giải quyết dân sự ko thành kêu xx lập biên bản, chứ bác cầm của nó một triệu như vầy rồi giờ lại nhà xe nó kiện cũng khó tụi nó toàn binh nhau thôi. Bác nên đem clip lên phòng CSGT khiếu nại đi nói nó đụng như vầy mà nó đền có một triệu không thỏa đáng.
Xe khách nó cố tình ép xe ông cụ của bác chủ. May ông cụ không sao là tốt rồi bác, đoạn clip còn ngắn quá, em e rằng khó kiện xe khách. Bỏ qua thôi bác ơi, của đi thay người.
Thằng chạy ẩu k lên mà người khác bị vạ lây mới tội bác nhỉChạy ẩu như thế thì lên bàn thờ chỉ là sớm muộn.Tội cho những người bị nạn mà nó gây ra.
Cơ quan chức năng mà liên kết với bác @XaGan thì ngân sách tăng do phạt nguội em dự là kho bạc chứa k hếtCó thể thân phụ bác chủ lâu không lái nên mức độ cảnh giác và phản ứng có chậm hơn người khác. Tuy nhiên lối lái xe "rất thần kinh" của giới tài xe khách rất đáng lên án
Trả khách trên đường cao tốc (xe Phương Trang, trước lối ra Tân An)
View attachment 232250
Và kiểu chạy hùng hổ
https://youtu.be/U1q9aH5avak