Hạng B1
7/1/21
67
214
33
20
Chào bác

Lốp 205/60R16 loại chất lượng - giá tốt em có gợi ý sau.

Bên em có sản phẩm Kenda Touring KR205 (hàng xuất khẩu chất lượng cao của Nhà máy Kenda Việt Nam), bản thân em cũng đang dùng chính kiểu gai Touring KR205 này cho xe gia đình, chất lượng ổn , giá thành khá hấp dẫn (Bán lẻ 1,500,000 - 1 lốp 205/60R16).

Thông tin chi tiết hơn bác xem tại :View attachment 2885041
Noted ... Thương hiệu mới ra thị trường hả bạn ? Giá đúng = Advenza , thấy mẫu thiết kế gai cũng giống? Thương hiệu mới giá phải rẻ hơn 1 chút để tạo khách hàng chứ
 
Noted ... Thương hiệu mới ra thị trường hả bạn ? Giá đúng = Advenza , thấy mẫu thiết kế gai cũng giống? Thương hiệu mới giá phải rẻ hơn 1 chút để tạo khách hàng chứ

Xin tư vấn Lốp xe Ford Ecosport thương hiệu nào ngon bổ rẻ!


Chào bác, mình gởi thêm bác thông tin về dòng sản phẩm lốp Kenda KR205 trong video

Lốp ô tô Kenda hiện được thiết kế bởi đội ngũ kĩ sư của Trung tâm Kĩ thuật Kenda Bắc Mỹ (Bang Ohio, Mỹ) và được gia công tại Nhà máy Kenda Giang Điền để xuất khẩu đi thị trường Mỹ.

* Sản phẩm Kenda Touring KR205 đã có mặt tại thị trường Mỹ từ năm 2018, và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2019.
 
  • Like
Reactions: chinhan_vn
Tập Lái
20/6/16
24
42
13
35
kuchen.com.vn
Kuchen xin chào...!!!

Tôi hiểu rằng việc bạn bị rách lốp khi đổ dốc cầu Cổ Chiên đã gây ra sự bất tiện và lo lắng cho bạn. Tôi sẽ cố gắng giúp bạn hiểu thêm về lốp Milestar và đưa ra một số gợi ý cho việc thay lốp nếu bạn cần.

Thứ nhất, Milestar là một thương hiệu lốp được sản xuất tại Trung Quốc và được phân phối trên toàn thế giới. Các sản phẩm lốp Milestar thường được đánh giá là có giá cả phải chăng và hiệu suất tốt. Tuy nhiên, như với bất kỳ thương hiệu lốp nào khác, chất lượng của lốp Milestar cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thiết kế, chất liệu, công nghệ sản xuất, v.v. Do đó, nếu lốp Milestar của bạn bị rách, điều này không nhất thiết là do lỗi của thương hiệu, mà có thể do các yếu tố khác như địa hình, tải trọng, tốc độ, v.v.

Thứ hai, khi bạn cần thay lốp, tôi đề xuất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia lốp hoặc nhân viên bảo dưỡng của đại lý xe hơi. Họ có thể giúp bạn đưa ra quyết định thay loại lốp nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn thay lốp Good Year như cũ, đây cũng là một lựa chọn tốt. Good Year là một thương hiệu lốp được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất trên đường.

Ngoài ra, khi thay lốp, bạn cũng nên lưu ý đến kích cỡ lốp phù hợp với xe của bạn, áp suất lốp và thời gian thay đổi lốp để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt cho việc thay lốp của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc gì khác, hãy tiếp tục hỏi tôi.
 
  • Like
Reactions: chinhan_vn