Hạng B2
15/1/16
137
218
43
42
phần lớn những người đi xe 2b có ý thức cái con mịe gì đâu , 2b lưu thông ngoài đường là mang cái tu duy " cam chịu " 2b làn trong , 4b làn ngoài
Móa, kiểu này chắc mình phải ráng cày mua cái 4B mà đi, chứ không lại méo có được "ý thức" thì cũng nhục nhờ.
 
Hạng B1
2/5/16
60
41
18
45
Trường hợp này e gặp vô kể e luôn nghĩ, chẳng hiểu họ chen lấn lên như vậy thì đâu có về nhanh được hơn đâu, chỉ có giúp góp phần làm thêm tắc đường mà thôi.
 
Hạng F
16/7/15
6.383
27.838
113
Xếp hàng nơi công cộng hay dừng xe khi tín hiệu đèn đỏ trong giao thông chính là nhưng quy tắc cho một xã hội trật tự và công bằng. Đa phần dân ta đều nghiêm túc chấp hành và hành xử khá ổn nơi công cộng khi đi ra nước ngoài, nhưng cũng chính là những con người này, họ lại có thể rất buông thả khi về nước.
................

Vậy đó, rồi sao nữa, quan trọng là tại sao lại như vậy?
Tại sao, người viét không biết, hay biết không muốn nói.
Rồi có người bảo do luật pháp không nghiêm. Tại sao luật pháp lại không nghiêm?
trong bài viết có viết mà bác: do quá nhiều người không chấp hành luật chơi - và người có quyền lại không chịu sử dụng quyền.

em có lần đứng xem menu ở McDonald (Nguyễn Huệ) - vô tình đứng đúng vào cái hàng đang xếp - được nhân viên mời ra ngay - rất vui vì điều đó; rất tiếc là ở ta quá hiếm các cửa hàng dám làm như vậy (có lẽ các A/C/E ở đây biết quá rõ...);

chính điều này ==> các cơ quan nhà nước phải lắp thêm cả đóng thiết bị để bóc số =)) =)) ===> mà cuối cùng cũng chả giải được vấn đề, vì cò + quen biết vẫn có số đẹp từ sáng sớm tinh mơ (bóc và bán lại số) =)) =))

"nhập gia tùy tục" - nhưng em vẫn xếp hàng và nhường...
 
Tập Lái
19/3/15
48
57
18
Đã 2016 rồi mà còn cái kiểu đó thì cái này không phải do giáo dục nữa mà nó đã ăn vào máu rồi, chỉ có lọc máu thôi. Đọc báo chửi TQ thế này thế kia, nhưng đa số dân mình chả kém gì bọn Tàu khựa ở cái khoảng ý thức, ích kỷ và tham lam. Cứ ra đường thì trong đầu luôn nghĩ "Tao là bố thiên hạ" nên nó mới thế. Thôi thì chúng ta đành về nhà rèn luyện cho lớp con cháu của mình với hi vọng sau này thế hệ nó sẽ khác đi.