Hạng F
13/1/06
13.891
35.965
113
RE: 1,3 tỷ tiền thuế cho 2 cái xe ít quá!

Trích đoạn: vankhanhktpn

Thà thu 1 tỉ cho 10 cái xe do tui sản xuất sướng hơn. Người VN dùng hàng VN ( chứ ko tui hổng bít bán cho ai , vì chất lượng kém).
Bác ca sĩ lại đùa với ae: Người VN dùng hàng VN, thứ hàng gì thì còn có chứ ô tô thì chỉ có là tên thôi: CN O TO VN, VN có những gì trong những chiếc xe ấy, ngay cả thuế cũng không nhiều, chỉ sự nuông chiều thì lắm mà thôi.
Đậm nét VN trong những chiếc xe ấy chỉ như trong phim Le temp model của Charlie Chaplin.
 
Hạng B2
8/7/05
124
0
16
Ngõ nhỏ, phố nhỏ
RE: 1,3 tỷ tiền thuế cho 2 cái xe ít quá!

Trích đoạn: phantan

Trích đoạn: HollowKnight

Hải Quan Việt Nam có quyền kiện Hải Quan Đức và tổ chức thương mại Đức, đã để xảy ra tình trạng gian lận thương mại, mua đắt làm giấy tờ rẻ, phát hành hóa đơn giả mạo, nhận tiền ngoài chứng từ, gây phiền hà cho Việt Nam đang khẩn trương gia nhập WTO, có ý đồ phá hoại ngầm nền kinh tế Việt Nam, làm băng hoại đạo đức kinh doanh của Việt Nam, bôi nhọ phẩm chất cao đẹp của Hải Quan Việt Nam.

Đây mới đúng là Ý TƯỞNG VN: Anh Long Vũ đâu chương trình mới đây. Nghĩa đen hay bóng gì của bác đều trúng tất: Cấm trật, em chỉ xin thêm tí chút: Một bài học cho HQ Đức, và cần nghiêm khắc rút kinh nghiệm khi để việc ấy xãy ra, làm ảnh hưỡng đến đến quan hệ thương mại giữa LM Châu Âu EU và Asean nói chung.Đức và VN nói riêng.

Tuyệt! Xin đề cử các bác vào chân viết báo cáo thành tích, chuyên đi dự các cuộc họp nhân dịp kỷ niệm A và rút kinh nghiệm B.

Cái bọn tây là nó thâm độc lắm, em là em chúa ghét nó, vì thế em phải quyết tâm " ba cùng" với chúng để nêu bật cái bản chất xấu xa của chúng, so thế nào được với ai không phải bọn tây!