Cảnh Báo 20-30 club

Hạng B2
13/12/14
170
170
43
53
Bọn doanh nhân nữa vời, mới nổi. Doanh nhân thật có bao giờ hành xử như bọn này đâu
 
Hạng C
16/1/15
542
393
63
Em xin trích:
"Cảm nhận về Charity Caravan CLBDN 2030 của anh Trần Đình Vĩnh- Nguyên Phó Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn - Thành viên sáng lập CLBDN 2030:
CHƯA TỪNG CÓ!
55 chiếc ô tô với trên 200 con người trên xe. Khi chạy trong thị trấn, thành phố dài 1,5km. Khi chạy tốc độc cao trên đường quốc lộ dài từ 3 đến 3,5 km mà vẫn giữ nguyên được đội hình rồng rắn dài ngoằng trên quãng đường gần 900 km trong 5 ngày, từ Sài Gòn đi Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm đồng rồi trở lại Sài Gòn. Đó là... đoàn caravann từ thiện của CLB Doanh nhân 2030 do các doanh nhân tự lái. Theo tôi, chưa có đoàn caravan nào ở VN có lưc lượng xe hùng hậu như vây, kể cả những đoàn do các công ty chuyên nghiệp caravan tổ chức.Tính kỷ luật và an toàn được đề cao tuyệt đối.Mặt khác phải nói đến "nghệ thuật" che chắn của các xe chỉ huy không cho các xe ngoài đoàn chen vào làm đứt quãng đội hình. Tối 2/5 về đến Sài Gòn, mọi người hân hoan vui mừng vì đã vượt qua thử thách của chính mình và thử thách của cả tập thể.
Là người sáng lập ra CLB Doanh Nhân 2030, tôi đã trãi qua 9 cuộc caravan do CLB tổ chức và đến lần thứ 10 năm 2015 tôi thấy trình độ điều hành của các doanh nhân chuyên nghiệp, năng động hơn vì được rèn luyện qua nhiếu năm thử thách."