Tập Lái
20/8/17
18
55
13
39
Quận 2
Tui thì một mặt bằng trả lại... tui cũng để trống luôn vì giờ cho thuê cũng khó kiếm người thuê hơn nữa giờ họ thuê thì trả giá bèo bọt mà phải ký hợp đồng dài hạn thì mình chịu thiệt nên lỡ rồi khoá lại luôn... đợi coi tình hình thế nào đã... còn chổ đang than thì chưa đến hạn lấy tiền vì người này trả tiền trước 6 tháng/ lần, còn mấy chổ khác ko nghe họ than thở gì hết. Chắc chưa thôi.
Tui bắt họ chuyển khoản chứ hơi công đâu đi gom vậy chời...
Em thì có một mặt bằng đang cho thuê kinh doanh karaoke. Nhờ dịch mà khách trả mặt bằng mừng hú hồn. Bình thường muốn bán ko dc do điều khoản phạt cao quá ( hđ từ chủ nhà trước truyền lại nên mình phải chấp nhận, giá thuê dài hạn mà bèo bọt ngán quá chừng, dc cái lúc mua thì rẻ hơn thị trường xx%). Nói chung tuỳ hoàn cảnh dịch cũng có cái rủi, cái may.
 
Hạng B2
19/6/19
214
356
66
41
kèo thơm CR7 giảm gần 50% từ 112tr usd còn 58tr usd

Ổ dịch mới là đông nam á, indonesia dự là có 92.000 ca nhiễm
 
Tập Lái
20/8/19
4
1
3
40
Người chết chỉ thể hiện yếu tố nghiêm trọng của "sự cố". Việc "hồi dương" của bđs phụ thuộc vào động thái của CP xử lý "sự cố" ở mức độ nào.

Nếu động thái cho kết quả âm tương đương việc CP đạp thêm phát nữa cho chết luôn khỏi hồi dương.

Nếu động thái cho kết quả bằng 0. Bđs lịm cho đến lúc tắt thở.

Nếu động thái cho kết quả dương. Việc hồi dương chắc sẽ có.
Bác @Ba Văn đang nói đến M2/gdp phải không ạ
 
  • Like
Reactions: Ba Văn