Haizz anh gắn bó lâu với box ra đi chắc cũng buồnToii xin phép còm thêm cái cuối thôi.
Với một kẻ lưu manh lừa đảo đã bị chính nạn nhán vạch tố cáo vạch trần.. và thêm một số bác khác cũng tố cáo... thế mà nó cứ trơ trơ mặt ra. Tui chửi thẳng vào mặt như thế nó đã nói ko vào nữa... rồi cũng chỉ thay đổi nick vào tiếp tục...cái thứ lừa đảo mạt hạng này bất chấp đến độ trâng tráo !
Cái thớt trước cái thớt hôm qua tui đã vạch trần nó, nó chỉ là kẻ lợi dụng tình hình ... rồi té nước theo mưa... làm mấy cái clip để cho nhiều người nghỉ nó tốt rồi sau đõ sẽ lùa họ vào chuồng thôi, tui đã đưa cái link trước của nó vào trong cái thớt đấy để chứng minh nó chỉ là kê lưu manh lừa đảo, ăn nói lật lọng... một kẻ tán tận vô lương, bất chấp tất cả vì mục đích kiếm ăn của nó mà thôi.
Thế mà hôm qua tui nhận được thư của mod ... cảnh báo... tui có trả lời... có nói thêm muốn ban nick thì cứ việc..
Ngay cả tui chửi kẻ thối tha ung nhọt của xã hội đến tận cùng, dành cho nó những từ ngữ tồi tệ nhất... ko những riêng tui mà còn rất nhiều bác, mợ đều lên án nó , thế mà nó cứ trơ trơ bất chấp thì những lời lẽ tế nhị, lịch sự dành cho nó có tác dụng được ko ???
Mà thôi. Ai ngu nghe theo lời nó chết ráng chịu !!!
Bái bai...
Tôi cũng lặn đây!