7/9/16
1.046
2.675
113
34
Hóng bác chủ review tiếp, xe bác đẹp thèm nhỏ dãi :D, 640i e chạy đã thấy phê rồi, M6 như bác chắc chắn là đê tê mê :), mới đó mà đã gần 4 năm rồi nhỉ
 
Hạng D
22/12/07
1.971
58
48
35
Sorry các bác, hôm nay em mới ngồi viết tiếp được. Vậy là em đã chung sống với em gái Đức này sang năm thứ 5 rồi, và trộm vía giờ 2 anh em vẫn chung sống yên ổn và hòa thuận ;)

Em xin viết 1 số điểm chính như sau:

Trong năm 2014, em chạy khoảng 8.000km. Các năm 2015, 2016 và 2017 tổng cộng là khoảng 70.000km. ODO hiện nay của em nó là khoảng 83.000km.
TLDYEXY.jpg


Có thể nói với đà này thì em nó sẽ thành chiếc BMW M có ODO nhiều nhất VN trong thời gian tới, mà có thể bây giờ đã là nhiều nhất rồi :rolleyes:

Em sử dụng chiếc M6 này gần như hàng ngày và cho mọi mục đích. Chạy nhiều nhất chắc là trên cao tốc: có đợt cao điểm ngày chạy 350-400km. Bình thường thì 100-150km đều như vắt chanh.
AzafFBQ.jpg


Các chuyến đi xa, off-road, roadtrip em cũng mang em nó theo. Tính ra thì em nó cũng rong ruổi theo em trong khá nhiều chuyến roadtrip rồi.

Chuyến đầu tiên thì đi Vegas hồi ở bên Mỹ thì em cũng đã tường thuật trong topic này.

Chuyến đi dài ở VN thì có thể kể chuyến Hà Nội - Đà Nẵng vào năm 2015. Đây là 1 kỷ niệm khó quên khi phải lái xe 20 tiếng liên tiếp mới vào đến Đà Nẵng. Đợt đó bị biểu tình vụ cá chết ở Hà Tĩnh nên phải đi lòng vòng mất mấy trăm km :confused:
PRTaCYi.jpg

IEBMQS9.jpg

iZE9Q4c.jpg

DMwcTW9.jpg

9IOcOq2.jpg


Hay là đi Tam Đảo
b1JY89F.jpg

dk4AdcQ.jpg


Còn đây là lần em đi Hạ Long chơi, nhưng bị lạc sang tận Bắc Giang, mà thế nào lại lạc vào đường bùn lầy. Có những lúc tưởng như phải gọi cứu hộ đến kéo vì quá lầy, nhưng cuối cùng 2 anh em vẫn kiên cường chống chọi và thoát được. Nhìn ảnh dưới đây thì khối bác chỉ xem qua thôi cũng toát mồ hôi hột :eek:
D9spEor.jpg

81Oe1qX.jpg


Em nó cũng hộ tống em đi chụp ảnh cưới ở Mộc Châu. Chụp ảnh cưới với 2 em vợ này là em cũng mãn nguyện phần nào. Em có link video cưới ở đây, nếu bác nào rảnh thì xem qua và chung vui với vợ chồng em :rolleyes:
WOFQ8Gs.png

xXYaVt2.jpg


Cưới xong là hôm sau mang xe đi drag ngay được, vừa drag mà hoa cưới đính trên xe bay tá lả :D
lA7L8pS.png


Sau đó thì em cũng cho ẻm nó đi Sapa chơi. Không chỉ lên Sapa mà còn dong duổi vào tận bản, đường toàn đá tai mèo, đi qua cả suối, vực đá, ..v..v… nhưng em nó cũng không ngán.
z03TZLQ.jpg

ckmmTUI.jpg


Sau chuyến Sapa này thì em cũng ít đi chơi, vì bận rộn với công việc và gia đình, đón baby đầu lòng nữa. Baby nhà em cũng mê BMW lắm, ngồi ghế sau mà cứ đòi lên ghế trước cầm vô lăng và sang số. Có lần đang đi giữa phố, không chú ý mà ẻm gạt cần số sang N xong nhìn bố cười khoái chí
fJCYUfj.jpg


Thế nên em cũng tiện khoe là em mới mua cho ẻm 1 chiếc BMW riêng để khỏi phải tranh với bố nó :cool:
ehowHcd.jpg


Thỉnh thoảng em cũng offline với các anh em BMW nữa.
QdbSe8G.jpg

xMLYZVA.jpg

Tskk6tA.jpg


Xong vui vui kéo nhau đi drag. Ngay chỗ làm của em có con đường khá dài và thẳng, nên cứ rảnh là các anh em lại kéo nhau ra đó làm vài cuốc drag :D
MTMU6sS.jpg


Nói chung em sử dụng em M6 này như 1 chiếc xe bình thường, với đủ các mục đích khác nhau, từ đi chơi xa chơi gần, đi làm, chở đồ, về quê quán, đi onroad và offroad đủ kiểu … và qua quá trình sử dụng, thì thấy rằng nó đáng từng xu và chưa từng 1 giây hối hận khi sở hữu nó ;)

Đây là ảnh gần đây nhất của em M6 này (cách đây 1 tuần), vẫn xinh tươi như những ngày đầu tiên.
7PQ19Dt.jpg


Post sau em sẽ review nhiều hơn về bản thân chiếc xe và quá trình sử dụng ở bài sau, bài này hơi dài rồi thì phải.

P/s: móe sao giờ OS toàn mấy cái emo xấu hoắc vậy mấy bác. :confused:
 
7/9/16
1.046
2.675
113
34
Hy vọng ở bài kế tiếp bác review về chi phí sử dụng e ấy trong 4 năm và có những ưu nhược điểm gì! Bác quả là người chu đáo vì qua hình ảnh và nhan sắc e ấy sau 4 năm vẫn mới như ngày nào! E thật ngưỡng mộ bác ạ!
E chỉ là thằng đam mê xe thôi, thấy xe ai đẹp là thích ah :)