bipbo07 nói:airforce nói:- Trong khi chờ cà số nên tập thể dục xíu: trường hợp biển 4 số thì tự gỡ bản số cho nó thể dục chứ cái gì cũng nhờ hok ... dzui(biển 5 số khỏi gỡ chi mắc công)
- Nộp lại hồ sơ đã xét, ngồi chờ kêu tên bấm số (biển 5 số sẵn hok có bấm số mới), nhận giấy hẹn
- Lấy giấy hẹn xong nộp lại bản số cũ (trường hợp biển 4 số), lấy biển mới
Như vậy xe đã có biển 5 số khi sang tên thì không phải đổi số mới phải không bác?
Vâng ạ![]()
Các bác sang tên xe rồi cho em hỏi là khi đi làm giấy tờ thì phải photo các loại giấy tờ gì? và mỗi loại bao nhiều bản ạ (kể từ lúc đi công chứng cho đến khi nộp chỗ CSGT luôn)? Em hỏi các bác để em photo trước chứ đến chỗ công chứng với photo thì phải chờ lâu lắm ạ.
Cảm ơn các bác nhiều.
Cảm ơn các bác nhiều.
Giấy hẹn ko có gía trị đi tỉnh nhen bác.ck77 nói:282 hẹn 2 ngày lấy cavet, trong những ngày đó mình chạy xe đi tỉnh khác được ko các bác?
shoponline3 nói:Giấy hẹn ko có gía trị đi tỉnh nhen bác.ck77 nói:282 hẹn 2 ngày lấy cavet, trong những ngày đó mình chạy xe đi tỉnh khác được ko các bác?
Ai nói, năm ngoái vừa lấy xe xong là 28 tết, lấy về Huế luôn, he he
Chính xác. Không cần mang xe theo, chỉ cần mang 2 cái biển số thôi. Nhớ gỡ hết bọc inox trang trí các thể loại trước khi nộp cho xxx, không thôi vào đó bị bắt gỡ mất thời gian.ngidinh nói:Khiemsg nói:Pải mang xe theo chứ ?
e vừa rút nè bác ui..... không cần xe nhé