Còn gì tốt bằng nữa bác, bớt đau đầu, không mất vốn, tối ngủ ngon!Ceo thuê của một Coty tư nhân .nôm na là cũng làm công ăn lương ....!
Em chúc mừng bác nhé!
Còn gì tốt bằng nữa bác, bớt đau đầu, không mất vốn, tối ngủ ngon!Ceo thuê của một Coty tư nhân .nôm na là cũng làm công ăn lương ....!
Để làm gì? Có nhớ cách đây vài năm, chỉ một câu Dm, ỷ đông 3 người, cậy gần ngay nhà, đánh người ta cho dù ku đó xin lỗi cũng vẫn đánh. Ở đầu ngã 5 Ntrãi và bv Từ Dũ. Thằng ku đó móc dao xơi 3 anh lên nóc tủ ngồi luôn!Bởi vậy trong xe nên có ít nhất 1 hay 2 thằng bạn đi cùng![]()
Bác nói e nhớ đến chuyện hồi sinh viên đánh lộn. Thế éo nào mà nó tìm đc nhà e. Bọn nó kéo cả hội đồng hương đến nhà e đập tanh bành nhà. Mẹ e ngất xỉu luôn. May là e nhanh chân chạy cửa sau chớ k mấy chục thằng nó dần e thù e k còn ngày hôm nay ngồi đây tám với các bác.Trẻ, mình chơi nát cái SG này. Nên trải nghiệm nhiều lắm. Các bác trẻ không hiểu được, vô tình gây hại cho gia đình mình những chuyện thối tai!
Vậy là bác sinh 1978 àE lớn hơn bác 1 tuổi! Mậu Ngọ 'Thiên Thượng Hoả'![]()
Cám ơn bác , Người Rà có khác ! Em ích kỷ cho bản thân mới vậy , vợ mở CoTy tự bơi ...em xài remote ! Hoạ hoằn lắm mới có người nói em điều tương tự ... !Còn gì tốt bằng nữa bác, bớt đau đầu, không mất vốn, tối ngủ ngon!
Em chúc mừng bác nhé!
Có 2vc đứa em cũng đoạn đó, khi nào lên chơi vs nó phone bác cf!E Bách Khoa Đà Nẵng. E sẽ inbox số đt của e.
Nhà e ở Phú Mỹ còn cách Vũng Tàu 45km nữa á.
Ngay chỗ Nhiệt điện Phú Mỹ, Đạm Phú Mỹ, Tân Cảng Cái Mép...
Dạ!Vậy là bác sinh 1978 à
Em phục bác!nó gặp anh đi ford ranger nổi tiếng mấy hôm nay mới vừa.thôi bỏ đi bác chủ. Em đi đường em gặp CSGT em cũng vui, em gặp xxxx em càng vui hơn vì nhờ xxxx dân mình (trong đó có em) chịu nghiên cứu luật GT và ra đường ngó trước ngó sau biết đâu là đúng đâu là sai.