Check bảo hành Surface như thế nào chính xác? làm sao để check thời gian bảo hành Surface là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây Trí Tiến Laptop sẽ chia sẻ 3 cách check bảo hành cho máy Surface đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy Surface cũ, mới là sản phẩm đang được yêu thích hiện nay, ở cả trên Thế Giới và Việt Nam. Mặc dù máy Surface hầu như là không thể làm giả, làm nhái được. Tuy nhiên, việc kiểm tra thời gian bảo hành máy Surface đồng nghĩa với việc xác định được tuổi thọ của máy, thời gian sử dụng của máy, để đánh giá chính xác chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho mình.

Cách check bảo hành Surface


Check bảo hành Surface là gì? ý nghĩa​

Check bảo hành Surface là hành động người dùng máy Surface thực hiện kiểm tra và xác định tình trạng bảo hành của sản phẩm mà họ đã mua. Khi mua một sản phẩm Surface mới, nhà sản xuất thường cung cấp một thời gian bảo hành, trong đó họ cam kết sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi những lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc không phải do người dùng gây ra trong khoảng thời gian đó.

Hoặc khi mua máy cũ, việc check bảo hành Surface giúp xác định thời gian còn được bảo hành từ hãng là bao lâu? Máy còn được bảo hành tại trung tâm bảo hành Microsoft Surface không?

Việc kiểm tra bảo hành Surface giúp người dùng:

– Xác định thời gian bảo hành còn lại: Điều này giúp họ biết được thời gian họ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về các sự cố kỹ thuật mà có thể xảy ra.

– Đảm bảo tính trạng của sản phẩm: Người dùng có thể kiểm tra xem sản phẩm có bị hỏng hoặc có vấn đề gì trong quá trình sử dụng, từ đó họ có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết trong thời gian bảo hành.

Check bảo hành Surface

Check bảo hành Surface

Quy trình check bảo hành Surface tại Trí Tiến Laptop​

Đối với khách hàng mua máy Surface chính hãng tại Trí Tiến Laptop. Thực hiện các bước sau để check bảo hành máy:

  1. Kiểm tra hoá đơn mua hàng: Trên hoá đơn mua hàng, Trí Tiến sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm, họ tên khách hàng, tên máy, số seri của máy, thời gian mua, thời gian bảo hành.
  2. Tra cứu thông tin trên website Trí Tiến Laptop: Trên website tritienlaptop.com. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin và chính sách bảo hành dành cho sản phẩm máy Surface tại cửa hàng. Chi tiết xem tại: https://tritienlaptop.com/chinh-sach-bao-hanh/

Quy trình check bảo hành Surface từ nhà sản xuất​

Ngoài việc xác định thời gian bảo hành tại cửa hàng bạn mua. Thì việc xem máy còn bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất không cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là 2 cách check bảo hành Surface trên trang Microsoft đơn giản và chính xác nhất.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Surface bằng số Serial​

Chỉ với vài thao tác đơn giản sau, bạn đã có thể check được bảo hành máy Surface của mình từ website chính hãng.

Bước 1: Truy cập vào website check bảo hành Surface của Microsoft.

Kiểm tra bảo hành Surface bằng số Serial


Bước 2: Chọn Confirm your Device Serial Number/Check Warranty

Kiểm tra bảo hành Surface bằng số Serial


Bước 3: Click vào ô Submit. Chúng ta sẽ thấy được thông tin bảo hành Surface.

Kiểm tra bảo hành Surface bằng số Serial


Sử dụng tài khoản Microsoft để check bảo hành Surface​

Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, thì chỉ cần thực hiện các bước sau để check thời gian bảo hành máy Surface của mình:

Bước 1: Đăng nhập vào account.microsoft.com/devices tài khoản của bạn.

Bước 2: Xác định vị trí thiết bị mà bạn muốn kiểm tra bảo hành, sau đó chọn Thông tin và & hỗ trợ.

Trong Phạm vi bảo hành thiết bị, bạn sẽ thấy loại bảo hành thiết bị của bạn có và thời gian còn lại.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như vậy, là bạn có thể check bảo hành máy Surface chính xác rồi.

Một số lưu ý khi sử dụng máy Surface có bảo hành​

Hãy đọc thật kỹ quy định về chính sách bảo hành của hàng mà bạn mua máy. Cũng như của nhà sản xuất Microsoft, để nắm rõ các phần lỗi máy sẽ được bảo hành miễn phí, hay mất phí.

Hầu hết cửa hàng hay nhà sản xuất đều chỉ bảo hành máy Surface nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất, từ đơn vị cung cấp. Các lỗi từ phía người dùng thường sẽ chỉ được hỗ trợ sửa chữa với giá ưu đãi. Vì vậy khi mua máy, hãy chắc chắn với chính sách bảo hành của mình nhé.

Trên đây là 03 cách check bảo hành Surface nhanh chóng và chính xác bạn có thể thực hiện. Nếu cần hỗ trợ các dịch vụ về máy Surface, cũng như mua Surface chính hãng, giá tốt. Vui lòng liên hệ Trí Tiến Laptop theo số Hotline: 0888 466 888.
 

Attachments