trường hợp ở trên chạy láo thì ko bànỒ, lý do là không biết đi bằng cách nào nên chọn cách cúp đầu người khác để giải quyết nhu cầu của mình.
nhưng nhu bác @lơ xe nói rồi đó bác, xe trong khu dân cư và taxi đón khách có nhu cầu đi về phí HIm Lam thì ko biết đi như thế nào, cái này thực sự là anh chánh và anh nhơn fai bàn với nhau
Bác nói ớn quáChỉ sợ có thớt kiểu một người dâm chết 4 người gì đó, thà như thớt này![]()
Bác bỏ trước đi, em bỏ theoLên OS chơi chi rồi hung dữ hơn thua quá. Bỏ OS đi![]()
Xe trong khu Sunrise muốn đi hướng Himlam thì có cổng sau để đi mà bác nên dân ở khu này rất ít khi quay đầu ở ngã tư trừ a Sun hoặc khách vào khu không biết đường.trường hợp ở trên chạy láo thì ko bàn
nhưng nhu bác @lơ xe nói rồi đó bác, xe trong khu dân cư và taxi đón khách có nhu cầu đi về phí HIm Lam thì ko biết đi như thế nào, cái này thực sự là anh chánh và anh nhơn fai bàn với nhau
Nói mấy anh taxi đừng buồn chứ em thấy mấy anh kẹt xe chen chen éo có tí ý thức. Xe máy nó chửi mấy anh như chó không hà.
hihi e ko ở đó nên ko biết bác ạ, nhưng em hay đi ngang thấy nhiều chiếc hay quay kiểu đó, taxi thì mình cũng ko trách được, đi đường vòng nhiều khi khách chửi thì lại toi, hahaXe trong khu Sunrise muốn đi hướng Himlam thì có cổng sau để đi mà bác nên dân ở khu này rất ít khi quay đầu ở ngã tư trừ a Sun hoặc khách vào khu không biết đường.