Hạng D
2/10/14
1.319
1.542
113
Hôm qua làm 1 bình đầy 50 lít A95 tại cây xăng ngay ngã tư NTMT - Pastuer. Hỏi chận đầu anh bơm xăng là vụ xăng 95 dính dầu DO xử lý xong chưa thì được trả lời là yên tâm đi, hôm thứ 7 đã xử lý xong hết rồi, xe nào dính là được đền, hôm nay xăng bảo đảm chất lượng rồi.
Chạy qua nay 70km rồi thấy bình thường.
Đọc khúc đầu, em hồi hợp tưởng xe bác phải kéo về chứ. :3dcuoi:
 
Hạng D
2/10/14
1.319
1.542
113
Xe e cũng dùng cá nhân nhưng mỗi lần đổ xăng đều lấy HĐ cho thằng em. Hôm qua ghé cây xăng của Q.11 (nghe NV ở đây bẩu thế) hỏi cũng chẳng ai biết gì, họ bảo không nghe khách phản ảnh, e đổ luôn trẹo hai chạy qua giờ hết 1/3 chưa thấy gì.:)
Xăng xuống mà đỗ đổ 1tr2 bình xăng xe gì bự vậy. Có bị ăn gian k đó :3dcuoi:
 
Hạng D
30/3/05
2.353
17.088
113
http://laodong.com.vn/xa-hoi/dung-xang-a95-hang-loat-oto-chet-may-512137.bld
Cho đến chiều 26.1, đại diện Petrolimex vẫn khẳng định là vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Đối với các mặt hàng xăng dầu đang tiêu thụ trên thị trường của Petrolimex trước khi đưa ra thị trường đều được chứng nhận hợp chuẩn của Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các khu vực, sau đó được hải quan khu vực cho thông quan.
Việc nhiều xe sang chết máy, theo người có trách nhiệm của Petrolimex, có thể do chất lượng xăng trong nước không tương thích với động cơ của các loại xe đời mới. Theo đó, tiêu chuẩn Việt Nam đối với các loại xăng sản xuất, nhập khẩu trong nước là tiêu chuẩn Euro 2, trong khi các xe sang đời mới được sản xuất tại các nước đã áp dụng tiêu chuẩn Euro 5 từ lâu (?).
 
Hạng C
7/4/13
863
625
93
Ây dạ, chết em cái vụ này. Quên bén, chủ nhât vừa rồi đổ xăng 95 thấp thỏm quá, quất 50 lit luôn. Cuối tuần đi miền tây. Nó mà tèo cái chết chắc. Hay dạ. Cầu trời cho việc đó đừng xảy ra.
Móa, làm ăn kỳ vậy xăng mà đổ dầu vào chết không chứ. E phỏng đoán các bác pha chế dầu vào xăng mới ra nông nổi thế. :3dbuonngu:
 
  • Like
Reactions: KMSLX
Hạng C
9/4/14
598
629
93
éo mẹ con camry nhà e dính chưởng rồi , mấy bữa trước con e nó bảo xe đề khó nổ, bữa nay đưa xe vào thấy toàn dầu . Thay bơm xăng vệ sinh mất gần chục. mẹ nó
 
  • Like
Reactions: Vinh Doan
Hạng D
30/3/05
2.353
17.088
113
éo mẹ con camry nhà e dính chưởng rồi , mấy bữa trước con e nó bảo xe đề khó nổ, bữa nay đưa xe vào thấy toàn dầu . Thay bơm xăng vệ sinh mất gần chục. mẹ nó
Liên hệ ngay các nhà báo để được hỗ trợ đi bác, nhất là báo TT
 
Hạng C
2/2/09
616
36
28
chắc trúng đạn rồi, mới đổ xăng hôm thứ 7, chạy đi biên hoà về lại SG thì cũng chưa thấy gì, chỉ thấy: động cơ bi khục khặc tí, đổ ở P. 270 lý thường kiệt.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
30/3/05
2.353
17.088
113
Đúng ra Petrolimex phải công khai ngay danh sách các cây xăng bị dính vụ này và khoảng thời gian bị ảnh hưởng để người tiêu dùng biết mà xử lý. Nếu mà sau vụ này mà P xử lý không khéo là mất hết khách hàng. Nhiều người có xe nhưng ít đi, đổ xăng về có khi 1 , 2 tuần đi thì hậu quả sẽ khó lường.
 
  • Like
Reactions: ToanSaigon