Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
25/7/07
45
0
0
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

Thế cả con F360, Lambo và F430 đều cùng một chủ hả các bác? Vãi nhỉ! Nghe nói con F360 còn bị hỏng, bây giờ để xó nhà mới khiếp chứ. Tiền nhiều thế này thì quân Nguyên cũng chạy mất dép.
 
Hạng B2
20/9/07
445
0
16
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

Hmmm! Con này sao đẹp = em R8 dc, trông khùng hơn tí thoai!!!
 
Hạng C
3/6/07
590
1
0
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

Công nhận bác chủ xe kool thật, khâm phục bác í quá. 360 bị hỏng chơi ngay 430. Không biết 640 kỳ này về không biết phải cùng chủ không nữa.
 
1/4/07
12
1
0
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

"theo lời bác Lơ thi con ferrari này mới quá, mới chạy dc có 7k miles và thêm option cực đỉnh, nhưng theo mấy đứa bạn em rành ô tô thì chúng nó lại cho rằng con fer này nhất định là bị dính tý accident, có thể là xe bị trầy xước chút xíu rồi chủ xe bán tháo, xe thì dc bọn pro nó mông má lại để ko bị nhận ra nên chủ xe mới mua dc với giá rẻ lả mà xe lại mới nữa, điểm nữa là xe khi ở bên mỹ lại bị chụp chung với đám xe bị tai nạn
đấy là ý kiến của bạn em , ko bít các bác nghĩ thế nào?? "

Mình là người trong hình xe lúc bên Mỹ đó, chính mình mua chiếc xe F430 này, chỗ đó là chỗ load xe vào container ở Cảng Long Beach đó đại ca chứ không phải là nghĩa địa xe accident ( mấy chiếc xe bị đụng đó là tụi buôn bán đồ parts ở mấy nước khác mua ship về nước nó xẻ thit rồi bán đồ phụ tùng vi mấy xe đó bên Mỹ kg ai thèm mua vi sửa chửa rất tốn tiền), mấy ông bạn rành oto của bác chẳng biết cái gi hết, ngồi đó ăn khoai lang nói chuyện thế giới rồi đoán mò nói bậy nói bạ tùm lum hết, nếu bác nào không tin thì có thể hỏi bác Hải đó, mình đã email hinh xe nay cho bác hải biết gần 2 tháng truớc, nếu bác washinghuy gi đó muốn biết gì chính xác 100% về xe đó thì hỏi trưc tiếp em, xe như thế nào, cảm giác chạy nhu thế nào, vv...va ...vv.........thì em chịu khó nói cho bác nghe chứ đừng găp toàn mấy người bạn bè bác kg biết sư thật về con xe này mà toàn đoán mò rồi nói bậy nói bạ chẳng chính xác chut nào hết. sorry các bác và anh em nhé, tại em bức xúc nên mới lên tiếng thanh minh thôi, chúc các bác vui vẻ nhé, em noi gì là có uy tín sự chính xác của em, không quăng lưu đạn với các bác, hom trước thằng bạn em tính mua chiec Muciego LP nen cao hứng thông báo cho các bac là xe sắp về vậy thôi, chứ thật ra kg mua chiếc đó, em sorry các bac ok, BUT sẽ có 1 em nưa sẽ về vn cũng dữ dằn lém, nhưng em kg muốn nói trước, gần tới vn em se cho bác Hải va các bác biết . em luon ủng hộ OTO SAIGON giống như các bác thôi,,ok chúc bác bác vui vẻ nhé
 
Lơ Xe
6/6/04
15.563
12.351
113
Vietnam
www.otosaigon.com
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

thay mặt anh em cảm ơn bác Sỹ - nick lamborghini gallardo đã ưu ái cho OS về những thông tin xe độc..đây là link hình của bác Sỹ cung cấp cho mình cách đây 2 tháng!


F430_17.jpg


Còn đây là gương mặt đẹp trai của bác Sỹ :D
Hẹn bác mai chụp hình xe F430 nhé! ..

Cảm ơn bác nhiều lém.
 
Hạng C
1/8/07
664
1
18
43
TP.HCM
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

Trích đoạn: lamborghini gallardo

".....nếu bác washinghuy gi đó muốn biết gì chính xác 100% về xe đó thì hỏi trưc tiếp em, xe như thế nào, cảm giác chạy nhu thế nào, vv...va ...vv.........thì em chịu khó nói cho bác nghe chứ đừng găp toàn mấy người bạn bè bác kg biết sư thật về con xe này mà toàn đoán mò rồi nói bậy nói bạ chẳng chính xác chut nào hết. sorry các bác và anh em nhé, tại em bức xúc nên mới lên tiếng thanh minh thôi, chúc các bác vui vẻ nhé....

Cám ơn bác đã cho AE rửa mắt với chiếc F430 này và thấy bác với những lời chia sẽ chân thành thì mạn phép đề nghị bác cho AE rửa tai về cảm giác khi chạy con xe này được ko vậy... cám ơn bác lần nữa ;)
 
1/4/07
12
1
0
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

Thanks các anh em ở OS, mình cũng như các ae yêu oto thôi, cố gắng đem những con xe exotic về vn cho mọi người chiêm ngưỡng. hôm nay bác Hải đã quay phim và thâu âm con ngưa F430 này hí rồi, có thể là bác hải bận rộn nên chưa post dươc thôi, bác hải sẽ post lên đây sớm cho ae nghe, thật sự mà chia sẽ thi nghe con ngựa này hí hay nhất là lúc nó chạy tốc độ cao từ số 1 lên đến số 6 đó, mỗi số là một tiếng hí khác nhau, nghe rất là hay, nếu có cơ hội cả đám mình đi chơi xa thì mình sẽ cố gắng thâu âm hết để post lên đây cho ae nghe, chúc các bác trong OS sài gòn có một ngày vui vẻ nhé, khi nào con xe kế tiếp gần về đến vn thì sẽ cho các anh em hay, vi việc tế nhị nên kg dám nói trước, mong các bác thông cảm nhé.
 
Hạng C
1/8/07
664
1
18
43
TP.HCM
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

nếu có cơ hội cả đám mình đi chơi xa thì mình sẽ cố gắng thâu âm hết để post lên đây cho ae nghe
Đề nghị bác Lơ gửi giấy mời F430 tham gia sinh nhật OS sắp tới :D
 
Hạng D
4/7/07
1.904
334
83
otosaigon.com
RE: Ảnh F430 của bác Newbie_VN!

trời ơi ............... em bé đó xinh và .....................long lanh quá ..........<--(o_O)--xxx
 
Status
Không mở trả lời sau này.