Hạng F
6/5/06
6.835
145
83
RE: Accord 2008 Sedan

Ủa, em Cam này có cùng số xe với GL nhà em, chỉ đổi vị trí số thôi:):)
 
Hạng B2
20/6/06
305
1
18
42
UK
www.otosaigon.com
RE: Accord 2008 Sedan

Đúng là khó mà so sánh xem chiếc nào đẳng cấp hơn. Hai chiếc sinh ra để cạnh tranh trên cùng phân khúc, tùy vào sở thích từng người. Em nghĩ các bác cũng biết là các hãng xe mỗi khi cho ra một chiếc xe đều đã tính toán rất chi tiết, tìm hiểu,khai thác thế mạnh và điểm yếu của mình và đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Câu trả lời chỉ có ở khách hàng mà thôi. Em chọn Honda Accord nếu chỉ có ý định cưới một trong 2 em Camry và Accord.
 
npt confirmed
Hạng F
28/2/05
5.654
2.640
113
49
TP.HCM
RE: Accord 2008 Sedan

Nói chung có bác thích CAM, có bác thích ACCORD, nhưng không thể bảo con nào đẳng cấp hơn vì thực chất nó cùng phân khúc. Riêng em vẫn thấy con này rất khó chọn vì khá giống nhau, đẹp như nhau nhưng CAM hiền hơn.
 
Hạng D
14/1/04
4.039
1.555
113
tp.HCM
RE: Accord 2008 Sedan

Trích đoạn: motorsport
2008hondaaccord11fp9.jpg
Chuyện so sánh 2 chiếc này em chưa dám bàn vì chưa có điều kiện thực tế . Nhìn qua hình thì thấy rõ ( ý kiến cá nhân ) To chưa bao giờ có thế mạnh về nội thất so với đối thủ đồng hạng . Nhưng ngược lại To thường đi tiên phong trong việc cải tiến công nghệ , các hãng còn lại thường phải đua theo To , ít nhất là 2 con Cam 07 và Acc08 này . Nhưng chuyện đó chẳng có ý nghĩa gì đối với NTD vì ai thấy con nào phù hợp thì hốt con đó thôi .
Riêng về TKế bên ngoài của Acc , nhất là phần đầu , em thấy còn vụng ở chổ phần lưới tản nhiệt mạ crom ở trên khg hài hòa với phần khung lấy gió bằng nhựa bên dưới , tỉ lệ lại tranh chấp ngang ngữa nhau , không thấy rõ chính phụ . Trong khi Cam giải quyết khâu này khéo léo hơn . Cửa dưới ẩn sâu vào trong đôi chút , có chính có phụ rõ ràng so vố phần mạ crome
Trích đoạn: RSX
newcamrytaiwansz4.jpg

[
Công bằng mà nói , em muốn Acc08 sẽ giảm sức bán của Cam vì ra đường bây giờ thấy toàn Cam khg , chán lắm :D