Thời tiết Gia Lai mùa này rất lạnh bác Dũng đi làm sao không cho két hâm nóng để nhà tội nghiệp nó vậy bác..

Dạ cũng có hâm nóng đó chứ bác, nhưng mà khi nào em chó nó mới nóng, chứ chiều nó hoài nó sanh hưThời tiết Gia Lai mùa này rất lạnh bác Dũng đi làm sao không cho két hâm nóng để nhà tội nghiệp nó vậy bác..![]()

Hư te tua rầu còn chổ nào để sanh hư nữa vậy lão ...Dạ cũng có hâm nóng đó chứ bác, nhưng mà khi nào em chó nó mới nóng, chứ chiều nó hoài nó sanh hư![]()

Móa, nhìn cái bọng vè là muốn chửi thềTrước khi đi làm, ngắm nó chút nữa rầu mới đi
View attachment 199285 View attachment 199286 View attachment 199287

Đối với phụ nữ, đặt biệt là phụ đẹp, cần phải dùng lời có cánh, tỷ như phải nói là đường cong chết ngừ, chớ sao lại nói trần trụi vại thèn cháu, cái bọng....là cái chi chi nghe nó rổn rản quáMóa, nhìn cái bọng vè là muốn chửi thề![]()
Bữa em nhớ thấy chiếc nào cũng màu xanh két mà cái bọng hỏng phải như vầy, tưởng đâu Két núiĐối với phụ nữ, đặt biệt là phụ đẹp, cần phải dùng lời có cánh, tỷ như phải nói là đường cong chết ngừ, chớ sao lại nói trần trụi vại thèn cháu, cái bọng....là cái chi chi nghe nó rổn rản quá
