vâng , xe Mỹ ... Dĩ nhiên làm sao xinh bằng em gái Tây Nguyên của Chuyên Gia Accords hàng đầu Vietnam được ạ ... Người Mỹ còn phải "mê ly" YR501R .... thì " đây là điều tất nhiên " mà anh Dũng ... Hà hàdung_gialai nói:Hình như cái nĩ sàn của thèn tây bẩn hơn nhiều cái nĩ sàn của Ziệt lam Bảo ơiBảo ABFinance nói:![]()
![]()
![]()
Cứ tình hình này thì codn lùm xùm dài dài..............haiaccord nói:hổm rày acc lùm xùm , trong bác chít cho một vài liều thật phê bác cũng mất tiêu giờ mới gặp![]()
là sao nhỉ ? em không biết gì hết ... Hôm rồi , định qua Q2 tìm hiểu tình hình ... mà riết ... em đãng trí mất tiêu ...V.cafe.music.dalat nói:Cứ tình hình này thì codn lùm xùm dài dài..............haiaccord nói:hổm rày acc lùm xùm , trong bác chít cho một vài liều thật phê bác cũng mất tiêu giờ mới gặp![]()
Thanks anh Hải nhé
hết rồi mà bácV.cafe.music.dalat nói:Cứ tình hình này thì codn lùm xùm dài dài..............haiaccord nói:hổm rày acc lùm xùm , trong bác chít cho một vài liều thật phê bác cũng mất tiêu giờ mới gặp![]()
hà hà ... cái màu này là màu xanh xám .... giống chiếc ở Dalat ngày xưa .... mã màu cũ của xe bác Huy Vũng Tàu thì phải ?ThangAcura nói:Hứ, hứ Bác cứ hỏi Bác Hoàng Taunus là ra ngay ấy màtruongnx2012. nói:Em kết em này quá, chỉ tiếc là CÁ, bác BẢo có tìm được mã màu của em nó không, em muốn sơn cho em xe của em![]()
![]()
![]()
![]()