Hạng F
7/9/07
13.429
310
83
Dặm đường gió bụi
Kính thưa các bác!
Kể từ khi thớt “Con nghiện Accord” của bác Dũng gialai được thành lập, với tinh thần vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng làm bạn và sẵn sàng trao đổi giúp đỡ về mặt kỹ thuật với những người mê xe Accord, thớt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự mến mộ của mọi người. Trải qua 1 thời gian phát triển, với những cuộc off nho nhỏ rời rạc của các bác accord men, rồi đến lần off Nha Trang (30/6/2011 – 3/7/2011) quy tụ được các thành viên từ mọi miền đất nước về tham dự, đã chứng tỏ sự lớn mạnh của một chi hội hâm mộ dòng xe Accord 8x9x của hãng Honda. Nay, chúng tôi, các thành viên Diễn đàn www.otosaigon.com , chi hội ACCORD CLUB quyết định chọn ngày 01 / 07 / 2011 là ngày thành lập hội
Với cam kết vì mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho các thành viên yêu thích dòng xe Accord, chúng tôi tuyên bố chính thức thành lập ACCORD CLUB với các tiêu chí & điều lệ hoạt động như sau:

A. Tiêu chí:
1. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ và tôn trọng các quy định của luật pháp Việt Nam về việc lái xe an toàn và các quy định về truyền thông trên phương tiện internet.
2. Chúng tôi nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Diễn đàn www.otosaigon.com, đồng thời góp sức làm cho Diễn đàn ngày càng lớn mạnh, trở thành sân chơi bổ ích cho cư dân mạng & những người yêu thích Diễn đàn.
3. Chúng tôi không tham gia tranh luận và trình bày các vấn đề về chính trị, tôn giáo tại diễn đàn chung. Tất cả các suy diễn về chính trị, tôn giáo là không được chấp nhận.
4. Các bài viết không mang tính xây dựng, spam, làm mất đoàn kết, gây mâu thuẩn nội bộ.....sẽ không được chấp nhận.
5. Chúng tôi ủng hộ các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong và ngoài Diễn đàn trên tinh thần “Lá Lành Đùm Lá Rách” theo truyền thống của người Việt Nam.

B. Điều lệ:
1. Thành viên tự nguyện đăng ký tham gia Accord Club có thể đang sở hữu một (hoặc nhiều) chiếc xe mang nhãn hiệu Honda Accord và/hoặc các nhãn hiệu xe khác. Người không có xe cũng có quyền đăng ký tham gia và có đầy đủ các quyền lợi, nghĩa vụ như các thành viên khác.
2. Thành viên muốn gia nhập phải cung cấp đầy đủ nickname, họ tên thật, loại xe, màu xe, biển số, điện thoại. Khi có thay đổi về loại xe hoặc di chuyển, sang nhượng…. phải thông báo cho Ban Điều Hành để có sự điều chỉnh.
3. Khuyến khích tất cả các thành viên gắn logo của CLB trên phương tiện của mình tối thiểu tại các lần hội họp, dã ngoại. Đồng thời khuyến khích thành viên trang bị bộ đàm để tiện lợi cho các lần off (set kênh 1 theo tần số OS)
4. Thành viên có quyền và nghĩa vụ tham gia đầy đủ các hoạt động của Accord Club (ngoại trừ các trường hợp ở nước ngoài, tỉnh xa hoặc đang đi công tác…), đồng thời liên tục cập nhật thông tin trên Diễn đàn. Vắng mặt 2 lần off lớn (1 lần/ 1 năm) liên tục hoặc 3 lần off nhỏ (off của từng phân đà) mà không có lý do sẽ không còn là thành viên của Accord Club.
5. Thành viên post bài mới trong thớt riêng của hội phải theo quy cách sau "ACCORD CLUB - tên thớt"
6. Thành viên vi phạm các điều lệ đã tuyên bố của Accord Club hoặc gây mâu thuẫn, mất đoàn kết, mất uy tín hoặc lợi dụng uy tín của chi Hội sẽ không còn là thành viên của CLB nữa.
7. Các bài viết trong thớt phát triển hội, do những nick không phải là thành viên của hội, mang tính kích động, gây chia rẽ, không góp ý xây dựng và phát triển cho hội sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

C. Đóng góp:
Để hội hoạt động tốt thì phải có nguồn thu. Nguồn thu này sẽ được sử dụng cho các hoạt động thường niên của hội như OFF hằng năm, tham quan, làm từ thiện, v.v... Sau khi khảo sát lấy ý kiến thì thống nhất là thu quỹ từ các thành viên với mức đóng góp là 50 000 đồng/ tháng.Trong các trường hợp thu từ khoản chia sẽ phụ tùng, thiết bị từ các thành viên, không quy định mức thu mà tùy tấm lòng của từng thành viên. Hội hoan nghênh và biết ơn những thành viên có thể tìm ra nguồn tài trợ cho hội trong những dịp OFF lớn hằng năm.

<span style=""color: #000000;"">Thay mặt hội! </span>
[style="color: #ff0000;"]kyanh911
[/style]
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
7/9/07
13.429
310
83
Dặm đường gió bụi
dung_gialai nói:
Đang ngóng cổ chờ sự sắp đặt của TĐC đây
bác lẹ tay quá...em định xí hết 10 bài đầu tiên để em viết đủ hạng mục...huhu
thôi thì em giới hạn trong 3 bài đầu vậy....vì em cũng chưa biết là viết gì cho hết nữa :)
 
Hạng D
1/11/07
2.104
12
38
51
Bắc Tây Nguyên
kyanh911 nói:
1. dung_gialai
Họ tên : Dũng
Nghề nghiệp : điện lực
Xe : Accord 92 LX hồng phấn
Số liên lạc : 0935247668
Địa bàn : Gia Lai
2. accord_qng
Họ tên : Hải
Nghề nghiệp : kinh doanh bột mỳ
Xe : Accord 91 EX hồng phấn
Số liên lạc : 0903 533 744
Địa bàn : Quảng Ngãi
Thiên vị rồi, xe em chỉ có lên 1 đời mà xe tay Dũng ở trên núi lên tới 2 đời luôn, xem lại giúp.
 
Hạng D
9/5/07
3.265
448
83
54
Bắc trung bộ
Em cũng đang ngóng đợi sự sắp xếp của Chủ tịch đây!
Phân đà Miền Bắc:
1. gaubaccuc
Họ tên : Nguyễn Xuân Thắng
Nghề nghiệp : Công ty Truyền tải điện 1
Xe : Accord 86 EX xám bạc
Số liên lạc : 0904479333
Địa bàn : Thành phố Thanh Hoá
Ảnh bà hai:

Bác TĐC xem cái nào phù hợp thì dán vào chứng minh thư em nó hộ em !
 
Last edited by a moderator:
Hạng F
7/9/07
13.429
310
83
Dặm đường gió bụi
gaubaccuc nói:
Em cũng đang ngóng đợi sự sắp xếp của Chủ tịch đây!
Phân đà Miền Bắc:
1. gaubaccuc
Họ tên : Nguyễn Xuân Thắng
Nghề nghiệp : Công ty Truyền tải điện 1
Xe : Accord 86 EX xám bạc
Số liên lạc : 0904479333
Địa bàn : Thanh Hoá
em đã sửa...accord men trải dài từ Nam chí Bắc...
 
Hạng F
7/9/07
13.429
310
83
Dặm đường gió bụi
hiện nay có 1 số ý kiến về việc thu 1 số tiền quỹ nhỏ hằng quý cho mục địch phát triển hội. Các bác xin cho ý kiến về vấn đề này. Nếu quỹ mà kha khá thì cũng có lúc sẽ trang bị bộ đàm cho các thành viên mỗi lần offline...