Re:ACCORD CLUB - PHÂN ĐÀ MIỀN BẮC - khởi động lại chương trình Tam Đảo !
Hehe, chào các bác
Hôm qua em chạy về quê, lúc lên đến cao tốc đoạn Tào Xuyên tự dưng bị cháy củ đề, tèo luôn cái ắc quy.
Đường cao tốc thì vắng hoe, xe chạy vèo vèo, em lại còn gia đình ông chú nữa chứ. Nhưng trong đầu em đã nghĩ ngay tới hội Accord rồi
Dụng cụ thì không có nhiều, em bốc máy cầu cứu bác vuvietthanh ngay. Bác ý không ngại trời tối, phi lên cứu hộ xe em luôn. Sau khi kiểm tra và đánh giá tình hình (củ đề chết hẳn, ắc quy cũng đứt), bọn em quyết định thay ắc quy khác và sử dụng phương pháp khởi động bằng cơm rồi phi về thủ đô. Cuối cùng em đã về an toàn lúc 10h tối. Hôm nay mới tiếp tục sửa xe.
Em xin chân thành cảm ơn bác vuvietthanh và bạn bác ý đã tới giúp và tư vấn cho em. Nhờ có bác, em đã xác định chính xác nguyên nhân, không bị thợ sửa xe thuốc và quan trọng là chạy về được Hà nội.
Tinh thần hội nghiện đúng là bất diệt, hehe