Em xin phép Chú Tiểu cho em tải cái hình này zìa máy em để làm màn hình nền mai lên nhà a Tỵ thăm mấy đứa con a Tỵ chơi nhé bác!:3dmuonan::3dmuonan::3dmuonan:Có em này khá xinh. Bác nào muốn có số đt hỏi Cu Tỵ, người giư bản quyền
![]()
![]()
Bác tiểu rình chụp lén già Đáng mấy lần mà không thực hiện được!!!!!!!!!!!Em xin phép Chú Tiểu cho em tải cái hình này zìa máy em để làm màn hình nền mai lên nhà a Tỵ thăm mấy đứa con a Tỵ chơi nhé bác!:3dmuonan::3dmuonan::3dmuonan:
Hình của bác tiểu thì nằm sẳn trong máy nầy rồi, khi cần thì phọt lên chơi...........
Bác tiểu rình chụp lén già Đáng mấy lần mà không thực hiện được!!!!!!!!!!!
Hình của bác tiểu thì nằm sẳn trong máy nầy rồi, khi cần thì phọt lên chơi...........

Phọt hình nào độc độc như bữa trước vậy đó Già, heheBác tiểu rình chụp lén già Đáng mấy lần mà không thực hiện được!!!!!!!!!!!
Hình của bác tiểu thì nằm sẳn trong máy nầy rồi, khi cần thì phọt lên chơi...........
Bác tiểu rình chụp lén già Đáng mấy lần mà không thực hiện được!!!!!!!!!!!
Hình của bác tiểu thì nằm sẳn trong máy nầy rồi, khi cần thì phọt lên chơi...........
Bần tăng tu hành đắc đạo rồi nên mấy vụ đó chỉ là phần xác, quan trọng phần hồn thôi...
Á đù..! Chơi xấu, định khủng bố a hả cu.Em xin phép Chú Tiểu cho em tải cái hình này zìa máy em để làm màn hình nền mai lên nhà a Tỵ thăm mấy đứa con a Tỵ chơi nhé bác!:3dmuonan::3dmuonan::3dmuonan:

A yên tâm. Tối nay e quay lại quán tối qua nhậu để mục kích xem Già với bác Tiểu tối nay có quay lại quán mục kích em hồi tối hông. Có gì em sẽ ghi hình làm bằng chứng cho a rồi mai lên nhà a cho xem luôn thể. Chứ e thấy bác Tiểu có vẻ không hài lòng vì a giành gái đẹp của bác với Già tối qua lắm nhoe....hé hé:3dmuonan:Á đù..! Chơi xấu, định khủng bố a hả cu.![]()
A yên tâm. Tối nay e quay lại quán tối qua nhậu để mục kích xem Già với bác Tiểu tối nay có quay lại quán mục kích em hồi tối hông. Có gì em sẽ ghi hình làm bằng chứng cho a rồi mai lên nhà a cho xem luôn thể. Chứ e thấy bác Tiểu có vẻ không hài lòng vì a giành gái đẹp của bác với Già tối qua lắm nhoe....hé hé:3dmuonan:
Hi hi. Cu Khoa tối qua chắc vui hỉ? Cái em Bình Định thấy lấy số rồi mà.
Hehe. Dạ cũng chưa được vui bác Tiểu ơi! Chắc phải có quá trình thì mới vui được. Mà em đó ở chỗ chồng Két chứ hông phải Bình Định bác Tiểu.Hi hi. Cu Khoa tối qua chắc vui hỉ? Cái em Bình Định thấy lấy số rồi mà.

Hehe. Dạ cũng chưa được vui bác Tiểu ơi! Chắc phải có quá trình thì mới vui được. Mà em đó ở chỗ chồng Két chứ hông phải Bình Định bác Tiểu.![]()
À gớ Gia Lai. Mà em nớ làm chi rứa?