Thanks bác. ^_^kyanh911 nói:trợ giúp nèphongba259 nói:các bác cho em hỏi thăm tí. cái chắn bùn gầm máy tên tiếng anh là j vậy ạ? Nó có bán trên ebay ko?
http://www.partstrain.com...ield/HONDA/ACCORD/1992
Bác nào ship hàng đc làm ơn ship dùm em 1 phát với. Đa tạ !!!phongba259 nói:Thanks bác. ^_^kyanh911 nói:trợ giúp nèphongba259 nói:các bác cho em hỏi thăm tí. cái chắn bùn gầm máy tên tiếng anh là j vậy ạ? Nó có bán trên ebay ko?
http://www.partstrain.com...ield/HONDA/ACCORD/1992
Dạ chính nó đó bác. Em đang cần nó đấy ạ.pghaiau nói:bác cần cái này hả :Cop oi la Cop nói:Cọp cần 1 cái nắp két nước . Bác nào có vui lòng cho em xin ạ. Đa tạ !!!
![]()
để hôm nào em gửi cho bác Cọp 1 cái ... ba cái này em đầy ....chỉ cần lâu lâu ghé Gia Lai em lại vặt của con két là có hết
pghaiau nói:để hôm nào em gửi cho bác Cọp 1 cái ... ba cái này em đầy ....chỉ cần lâu lâu ghé Gia Lai em lại vặt của con két là có hết
Em cũng cần một cái như dzậy nhé Bác, tiện tay Bác vặt luôn cho em nữa nhé, cám ơn Bác trước

Ừ đúng rồi chỉ có hailai là nhớ cái nắp mới keng của két chứ anh hỏng có nhớ nổiOntuhily nói:Liên hệ anh Dũng GL có 1 cái nắp Made in Japan mới cáu còn dư![]()
Cái nắp đang xài nó bị nần răn mà phải tìm cái nắp khác cho cop zịCop oi la Cop nói:Cọp cần 1 cái nắp két nước . Bác nào có vui lòng cho em xin ạ. Đa tạ !!!

kính các bác! Cọp đã có nắp mới, không phải zin của H accord nhưng made in Japan .
Các nắp củ nó bị banh ta long rồi anh ơi. Cao su chai cứng hết rầu, nắp bị thủng.
Cuối tuần em về nhận hàng nhé. Thanks anh nhiều
Các nắp củ nó bị banh ta long rồi anh ơi. Cao su chai cứng hết rầu, nắp bị thủng.
Cuối tuần em về nhận hàng nhé. Thanks anh nhiều
lại made in Japan kìaCop oi la Cop nói:kính các bác! Cọp đã có nắp mới, không phải zin của H accord nhưng made in Japan .Các nắp củ nó bị banh ta long rồi anh ơi. Cao su chai cứng hết rầu, nắp bị thủng.Cuối tuần em về nhận hàng nhé. Thanks anh nhiều
Thì trên bao bì tem nhãn và trên nắp nó ghi vậy mà Mr.On. Mr.On hay chọt mình thíaOntuhily nói:lại made in Japan kìaCop oi la Cop nói:kính các bác! Cọp đã có nắp mới, không phải zin của H accord nhưng made in Japan .Các nắp củ nó bị banh ta long rồi anh ơi. Cao su chai cứng hết rầu, nắp bị thủng.Cuối tuần em về nhận hàng nhé. Thanks anh nhiều![]()