Con ngọc dạo này...quỡn quévunguyenbui nói:Không biết Bác nào ship về còn tấm chắn bùn cho con cọt già 92 không? nếu còn thì share lại cho em.
Xin cảm ơn.
Thế quên hàng hãng thôi bác nhỉ?thainguyen1 nói:Bơm xăng hàng bãi 94-97, em mua 400k, khá đẹp. hàng Denso giá hơn 1tr mới.
Hi, nếu bơm xăng của a còn tốt thì tạm thời đầu tư cái nào cần thiết, e mua cái bơm xăng bãi thấy rất đẹp, e cho ngâm dầu để nó đỡ bị hỏng. Bác mạnh tài chính thì mua dự phòng, e nghe nói bác vẫn có ý định chuyển sang 94-97 mà.
Thì mình cứ o bế cho thỏa đã bác, sau rồi tính, he hethainguyen1 nói:Hi, nếu bơm xăng của a còn tốt thì tạm thời đầu tư cái nào cần thiết, e mua cái bơm xăng bãi thấy rất đẹp, e cho ngâm dầu để nó đỡ bị hỏng. Bác mạnh tài chính thì mua dự phòng, e nghe nói bác vẫn có ý định chuyển sang 94-97 mà.
Hiện con Heo Cái (heo côn) nhà em nó già quá rồi . Cảm giác nó không ổn (thọ). Bác nào biết ai có hoặc nơi nào bán chỉ em với nhé.
Cái này khác màu nhưng nhìn giống cái của xe em lémOntuhily nói:Em nhìn hình này mà thắc mắc mãi kg biết là 90-93 hay 94-97, có ai rành thì cho em biết dzới???
![]()
Góc chụp này sao em không thấy cái máy bay nào hết vậy cà?