Mình mới dẫn anh chủ ES qua bên kia xem anh chémChém đâu ? ở bển mềnh cũng mới cừ ah !
Bác chủ không hiểu, khi va chạm giao thông thì phải để nguy hiện trường không thay đổi để bảo hiểm hoặc CA xử lý.
Nhưng những người chịu trách nhiệm điều phối giao thông yêu cầu anh rời khỏi hiện trường sau khi làm dấu thì sao anh?Bác chủ không hiểu, khi va chạm giao thông thì phải để nguy hiện trường không thay đổi để bảo hiểm hoặc CA xử lý.
Bác chủ không hiểu, khi va chạm giao thông thì phải để nguy hiện trường không thay đổi để bảo hiểm hoặc CA xử lý.
Luật là vậy, nhưng tại thời điểm này có còn hợp lý không? Không hợp lý thì nên sửa.
Nguyên bạn bệ năm nào cũng ngồi xem lại luật, chứ đâu phải robot làm ra rồi những con cừu cứ vậy mà đi năm này qua tháng nọ
Éo dời !Nhưng những người chịu trách nhiệm điều phối giao thông yêu cầu anh rời khỏi hiện trường sau khi làm dấu thì sao anh?
Ý anh bảo anh chủ ngu nên dời đi?Éo dời !
Nếu taxi đậu thì cũng chỉ sai 1 phần, nó nói xe bị sự cố bất ngờ. Anh ES cái xe taxi chà bá không thấy !e nghĩ vinasun đang chạy chứ đậu ngay đó nó sai trước nếu gọi gt xuống
Ps: còn nói về tài xế vinasun thì xin thua k muốn nói đến, nên giờ đi taxi e chỉ đi Vina taxi hoặc Mai Linh vì k biết dùng uber vs grad thế nào![]()
đúng nhưng nếu nó k bật đèn hay cảnh báo thì cũng như rứa, nhìn hình đoán mò chắc ông taxi định chơi pha mạo hỉm vượt cắt đầu thêm ford cũng cao thủ lật bảng dao cắt đuôi lạiNếu taxi đậu thì cũng chỉ sai 1 phần, nó nói xe bị sự cố bất ngờ. Anh ES cái xe chà bá không thấy !